• 15-04-16, 11:51 PM #1

  Hiện nay , khi mà xu thế chụp ảnh đám cưới của các cặp đôi cô dâu và chú rể tiếp cận được hầu hết các Style mới thì việc chọn lựa phong cách cũ là chụp album ảnh cưới truyền thống đã không được coi trọng nữa. Vậy , thay thế vào đó là những phong cách nào? Vấn đề nào đã làm nên phong cách đó và hấp dẫn được nhiều sự quan tâm của các đôi như vậy ? Hãy cùng Chúng tôi giải đáp những nội dung sau đây :
  Chụp ảnh phóng sự
  Để giải đáp cho câu hỏi Style nào đã thế chỗ cho việc chụp album ảnh cưới truyền thống thì câu giải đáp chính là: chụp ảnh phóng sự. Vậy nên , điều phong cách chụp ảnh phóng sự có gì mới mẻ mà hấp dẫn các cặp đôi uyên ương như vậy : + Bởi lẽ, thay vì chụp ảnh với phong cách gò bó bảo thủ như từ trước đến nay , với chụp ảnh journalistic đẹp đã tô lên vẻ tự nhiên thành thật nhất cho mỗi đám cưới của các cặp đôi . Thay vì sắp xếp chỉnh sửa và rập khuôn trong vấn đề chụp ảnh cho khách mời đến thành viên trong gia đình , thì từ nay, chỉ cần thợ ảnh mở máy và lưu lại ngay những thời khắc đẹp đẽ , quý giá nhất trong đám cưới và giữ lại câu chuyện chân thực nhất cho mỗi đám cưới. Để đến khi xem lại , mỗi người đều cảm nhận được sự xúc cảm và niềm vui vẻ rạo rực nhất bởi đã trải qua một đám cưới đầy kỉ niệm đẹp và sự ấm áp.

  + chụp ảnh phóng sự cưới không bị cứng nhắc, dập khuôn mà thế vào đó là một Style mới, để chúng ta đều được thoải mái mà không biết rằng bản thân đang bị “chụp trộm” .


  Chụp ảnh phóng sự + Rời khỏi những quy tắc, dáng đứng nghiêm trang , chăm chút kỹ lưỡng, có sự sắp xếp chuẩn bị trước đem đến cảm thấy gò bó, không được tự nhiên, ảnh phóng sự cưới giống như một thước phim bằng hình ảnh mang đến cho người xem những tình cảm thực tế , có thể tiếp nhận được những cung bậc tình cảm của các cặp đôi trong ngày lễ hết sức đặc biệt này. Sau khi được trả ảnh đám cưới này mỗi cô dâu, chú rể và kể cả họ hàng bạn bè thân thiết đều cảm giác rất viên mãn và bất ngờ vì thợ ảnh đã cất giữ được những khoảnh khắc đẹp đẽ đó một cách thực tế nhất. Từ lúc trang điểm cô dâu, lúc chú rể chuẩn bị hôn lễ, không gian phòng tân hôn, bàn tiệc bố trí , bó hoa cầm tay cô dâu, hoa cài áo tân lang… hay những cảm xúc hài lòng khi trao nhau những nụ hôn say đắm hay cả những giọt lệ khi phải rời xa vòng tay bố mẹ để tiến tới với người sẽ chung sống trọn đời…sẽ được Thợ chụp ảnh cất giữ những giây phút thực tế và tinh tế nhất mà không hề có sự sắp xếp hay can dự vào bất kỳ hoạt động nào của chủ thể trong ảnh Vì vậy đó, sự mới lạ và độc đáo đó đã giúp cho việc chụp ảnh journalistic cưới trở nên thướt tha và thu hút nhiều người sử dụng hơn bao giờ hết. Khi chụp ảnh journalistic đẹp chính là sự thực tế , xuyên suốt và thể hiện được xúc cảm say mê, viên mãn của đôi uyên ương trong ảnh.
  Chụp ảnh phóng sự đám cưới đẹp
  là một trong những Ảnh viện đi đầu trong lĩnh vực chuyên chụp ảnh đám cưới tại Hà Nội, Nam Nguyễn studio luôn cập nhật những xu hướng chụp ảnh đám cưới mới mẻ nhất để phục vụ và tư vấn cho quý khách hàng. chụp ảnh phóng sự cưới là một trong những xu thế chụp ảnh cưới mới mẻ Chúng tôi đã và đang thực hiện xuất sắc, được sự ghi nhận của nhiều cặp đôi cô dâu chú rể . Ảnh viện NAM NGUYEN STUDIO vui lòng được phục vụ quý khách!

  Email: Namnguyen2692@gmail.com

  Phone: 0975 475 789 ( Gọi để được chỉ dẫn chi tiết )

  điểm đến : Số 117 – Ngõ 376 – Đường Bưởi – Quận Ba Đình – Hà Nội