• 04-03-16, 08:04 PM #1

  VINACOLAND TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH 1. Nam hoặc Nữ, tuổi từ 21 trở lên. 2. Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên 3. Ham học hỏi, có chí lớn. 4. Thành thạo tin học văn phòng, internet. 5. Kỹ năng giao tiếp tốt, ưu tiên có kinh nghiệm làm kinh doanh.

  Mô tả thông tin tuyển dụng:

  1. Tư vấn và bán các SP bất động sản do VINACOLAND triển khai. 2. Xây dựng mối quan hệ và chăm sóc khách hàng. 3. Cập nhật thị trường báo cáo cho cấp trên định kỳ. 4. Hỗ trợ đồng nghiệp để hoàn thành chỉ tiêu nhóm. 5. Nghiêm túc chấp hành nội qui, quy chế của công ty.

  Quyền lợi được hưởng: Thu nhập lương ổn định

  1. Mức Lương = Lương cơ bản + Phụ cấp + Hoa hồng + Thưởng.

  + Lương cơ bản: 4,5 triệu/tháng – 7 triệu/tháng

  + Hoa hồng: Ít nhất 10 triệu/sản phẩm
  + Thưởng nóng: > 2 triệu/SP tùy theo doanh thu + Thưởng cuối năm: từ 1-3 tháng lương 2. Các chính sách phúc lợi đầy đủ: + BHXH, BHYT, BHTN.. + Thưởng lễ, tết. + Du lịch hàng năm, teambuilding và các hoạt động dã ngoại định kỳ. + Được đóng 100% bảo hiểm trên lương thực nhận. + Các phụ cấp hỗ trợ khác…

  Quy trình tuyển dụng:

  1. Thử việc: 02 tháng 2. Thời gian làm việc: + Sáng từ: 8h00 – 11h30 + Chiều từ: 13h30 – 17h30

  Xem thông tin tại

  : www.vinacoland.com

  * Nộp hồ sơ tại 94 Hữu Nghị hoặc gửi CV qua email: info.vinacoland@gmail.com

  Điện thoại: 08.66856239 – 0938385589 (gặp thư ký Xuân Lợi)

  Tập đoàn Bảo An Khang (BAKGROUP) thành lập tháng 10 năm 2010, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư Tài Chính – Năng lượng – Xây dựng, thành công với thương hiệu Năng Lượng Mặt Trời Aseries Solar cùng hàng trăm Dự Án Xây Dựng công trình hạ tầng, xây dựng dân dụng và công nghiệp trên toàn quốc. Suốt 5 năm qua, công ty luôn phát triển mạnh mẽ, toàn diện, củng cố hoàn thiện đội ngũ nhân sự, nghiên cứu thị trường và mở rộng đầu tư các lĩnh vực có giá trị cao, dòng tiền mạnh, đặc biệt là Bất Động Sản.

  Việc thành lập CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN VINACOLAND là một quyết định đột phá của HĐQT, là đòn bẩy chiến lược đưa công ty lên tầm cao mới, tạo ra nhiều giá trị cho xã hội cũng như mang lại giá trị lợi ích cho các cổ đông cùng toàn thể cán bộ công nhân viên.  Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, VINACOLAND tập trung đầu tư lĩnh vực bất động sản với ba chức năng chính là: Đầu tư – Thẩm định giá – Phát triển dự án . Bằng những nỗ lực không ngừng, VINACOLAND đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín với việc hợp tác phát triển thành công hàng loạt các tổ hợp Trung tâm thương mại – Văn phòng – Căn hộ đẳng cấp tại TPHCM như Sunview Town, Saigonres Plaza, Opal Riverside, Đạt Gia Residence.. VINACOLAND luôn phấn đấu tiên phong tạo ra những sản phẩm có giá trị thật đáp ứng nhu cầu đầu tư sinh lời, nhu cầu ở thật cho khách hàng. Tại VINACOLAND, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tính kỷ luật cao. Cán bộ quản lý là những người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi: “Tâm – Trí – Tốc – Tài – Nhân”, thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.. Những thành viên đó đã hợp thành một đội ngũ chuyên nghiệp cùng chung mục tiêu là sự nghiệp phát triển của công ty. Con người VINACOLAD luôn mang trong mình nét văn hóa với bản sắc riêng đậm tính nhân văn, tình đoàn kết, tinh thần kỷ luật, được xây dựng vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng.


  Với những thành tựu đã đạt được, VINACOLAND đang được đánh giá là một trong những công ty hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững, có thương hiệu uy tín quốc gia. VINACOLAND luôn phấn đấu vì lợi ích của khách hàng cũng như quyết tâm trở thành đối tác tin cậy, uy tín của các nhà đầu tư, các đơn vị thiện chí trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.
  NGUYỄN TIẾN DŨNG – CHỦ TỊCH HĐQT
  Trân trọng.!