• 21-04-16, 07:35 PM #1

    Gia chủ thuộc mệnh tý là người lanh lẹ, hoạt bát và nhanh nhẹn. Tuy nhiên thường có tính cẩu thả, làm việc không đến nơi đến chốn, hay bị tai bay vạ gió ập vào người. Việc bố trí giường ngủ sẽ giúp gia chủ tránh được các bệnh tật không cần thiết cũng như đè nén được tính khô khan, cục cằn trong tính cách. HOT !!! Vingroup tung ra thị trường sản phẩm siêu hấp dẫn với Chung cư cao cấp Vinhomes Phạm hùng với tổ hợp nhiều vị trí “thứ nhất” cho cư dân.

    1. Đầu giường hướng thẳng cửa phòng Nếu đầu giường nhà bạn hướng thẳng ra cửa ( Đầu giường và của phòng tạo thành một đường thẳng). Theo phong thủy gọi là “ hung khí xung” dễ làm bạn mất ngủ, tinh thần hay hoảng hốt, đồng thời trí nhớ giảm sút, đầu óc hỗn loạn, dễ sinh lo lắng bất an không cần thiết, người ngủ tại đây dễ phạm sai lầm, không phân biệt rõ đúng sai, phải trái. Biện pháp khắc phục: chuyển đầu giường ra hướng khác, tốt nhất là lên kê lệch một góc với cửa phòng, tránh đối diện, tránh tạo thành một đường thẳng. Nếu không gian nhà hẹp, không kê được hướng giường ra vị trí khác có thể quay lại đầu giường lại để ngủ hoặc dùng chuông gió dạng pha lê ngăn giữa đầu giường và cửa phòng cũng là một biện pháp để hóa giải. Gia chủ có thể tham khảo thêm Chung cư vinhomes times square nơi được các phong thủy sư bậc nhất nghiên cứu cùng với kiến trúc sư tài ba làm nên một khu đô thị hoàn hảo mang tới cho cư dân. 2. Hướng giường sát cửa sổ

    Nếu đầu giường nhà bạn hướng thẳng cửa sổ hoặc bị ánh nắng chiếu xiên góc vào. Theo phong thủy gọi đó là “hung quang”. Đầu giường của người mệnh tý chiều vào thường ngày dễ gây cho gia chủ tính tình cáu kỉnh, nóng nảy, bất đồng với mọi người. Đặc biệt, các nguồn ánh sáng mạnh chiếu vào đầu thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến “vận đào hoa” cho nam tuổi tý. BIỆN PHÁP tốt nhất bạn nên đổi vị trí đầu giường sao cho hợp lý. Nếu không được có thể đan giấy kính lọc phản quang, sau đó mắc rèm của che nắng cho đầu giường là bạn pháp hữu hiện hóa giải cho gia đình bạn.