Giá : 700.000 ₫ Toàn Quốc Trần Bằng
15-11-20


Buổi chiều bình yên cùng màn cầu vồng cao cấp

Bạn có bao giờ thấy buổi chiều là thời gian yên lặng ngắn của khoảng không hối hả vô tận không ? buổi chiều mọi người có thể ngủ trưa, các xe ngoài đường ít đi, có khi không có xe nào, bạn sẽ ngủ trưa hoặc chỉ ngồi nghỉ mệt ? Và buổi chiều cũng là thời điểm cái nóng lên cao, có thể gây cho bạn khó chịu và khó ngủ, làm bạn không thể nghỉ ngơi được.

Bạn muốn một thứ vừa chặn được các nóng bức vừa có thể cho một chút ánh nắng tự nhiên chiếu vào căn phòng bạn ?
https://remquochuy.com/wp-content/uploads/2020/11/daynight-white-1_1.jpg

Nhấp vào đây để xem thêm ảnh

Màn cầu vồng sẽ giúp bạn, với thiết kế độc đáo có khả năng điều khiển ánh sáng theo ý muốn, và chất liệu cách nhiệt 100%, cản được cả nhiệt độ nóng và lạnh nên có thể sử dụng được cho các loại khí hậu.

https://remquochuy.com/wp-content/uploads/2020/11/Blackout-Window-Peacock-Roman-Zebra-Roller-Blinds-Shades-Curtain-PS1-Customize-Size-or-Motorize-Remote-Control.jpg_q50.jpg

Thiết kế của màn là sự kết hợp giữa màn sáo ngang và màn cuốn tạo thành loại màn có 2 lớp màn song song nhau, mỗi lớp màn có các dãi vải cản sáng và các lưới xuyên sáng, giúp bộ rèm có khả năng điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn. Với lớp vải là chất liệu làm từ 100% polyester giúp lớp màn có khả năng cách nhiệt và lớp lưới được đan với độ hở đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp màn cho phép ánh sáng đi qua, chống được côn trùng xâm nhập

Lớp màn vải ngoài các công dụng trên còn có thể trang trí, với đa dạng hoa văn và màu sắc, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, bạn có thể sử dụng bộ màn để biến căn nhà của mình thành căn nhà sang trọng.

https://remquochuy.com/wp-content/uploads/2020/11/white-lumi-roller-shades-cwzs3972-64_1000.jpg

Và còn các phụ kiện đi kèm giúp bộ màn của bạn đẹp hơn, phụ kiện bao gồm: thanh đáy và hộp rèm, được làm từ hợp kim nhôm nhẹ, bền, và được sơn tĩnh điện giúp độ bền của cả 2 lên đến 10 năm sử dụng, cả 2 được sơn cùng màu với lớp màn vải.

Bộ màn chắc chắn sẽ giúp bạn có một buổi chiều thoải mái nhất, bạn sẽ sở hữu ngay bộ rèm nay và nhận được ưu đãi nếu bạn liên hệ với chúng tôi, Rèm Quốc Huy, 02822535537, bạn cũng có thể nhận được tư vấn miễn phí qua zalo bằng số đó.

https://remquochuy.com/wp-content/uploads/2020/11/Zebra-Roller-Blind-Window-Blind-and-Shades-for-Bathroom-and-Kitchen.jpg


Website: https://chobmt.vn/

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 02822535537


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Siêu ưu đãi với mẫu bàn thờ, trang thờ treo tường đẹp

Toàn Quốc