Giá : 1 ₫ Toàn Quốc thephinh
23-12-21
Thép tấm cán nóng là nguyên vật liệu ko quá xa lạ hiện nay đối với ngành thiết kế, sử dụng nguyên liệu thép tấm cán nóng trong những hạng mục là điều ko thể thiếu ngày nay. Vậy nguyên liệu thép tấm cán nóng sử dụng để làm gì? sắt tấm cán nóng sở hữu đặc tính gì? đấy cũng là một số thắc mắc được nhiều quý anh chị quý khách hàng rất quan tâm. Dưới đây là những chia sẻ của Công ty cổ phần thép Công Nghiệp Hà Nội của chúng tôi:

Thép tấm cán nóng là gì?

Thép tấm cán nóng là sắt thép tấm được cán ở nhiệt độ cao, thường thì nhiệt độ cán tấm sẽ đạt 1700 độ F, cao hơn rất nhiều so với sắt thép cán để tạo nên thép hình đúc các loại. Ở nhiệt độ cao thế này nguyên liệu thép tấm dễ được hình thành hơn, tạo ra được những nguyên vật liệu cùng độ dày khác nhau hơn.

Sắt tấm cán nóng được tạo nên từ một số thanh thép phôi, thanh thép phôi này sẽ có các mác thép không giống nhau như mác thép: SS400, Q345, A572...hay 1 số mác thép đặc biệt hơn như sắt tấm chống mài mòn và sắt tấm chịu nhiệt.

Quy trình cán thép tấm được xảy ra như sau: phôi nguyên liệu thép sau lúc chuẩn bị sẽ được làm nóng ở nhiệt độ cao, sau đấy được mang vào máy cán phẳng, chạy qua các con lăn cho định hình được mặt phẳng cho thép tấm. Nguyên liệu thép tấm có thể được tồn tại ở dạng cuộn hoặc dạng tấm phụ thuộc vào nhà máy cán cũng như yêu cầu sử dụng của Khách hàng.

Nguyên liệu thép tấm thành phẩm sau khi trải qua quá trình cán này thường bị co lại vì nhiệt độ giảm đi, thế nên mới sở hữu độ âm chênh lệch giữa barem ban hành và thực tế.

>> Xem thêm: Thép hình H

Nhận biết nguyên liệu thép tấm cán nóng

Sắt tấm cán nóng không quá khó để nhận biết, bởi thép sẽ với một số đặc trưng sau:
- Bề mặt sắt thép sở hữu màu xanh đen lúc mới sản xuất ra, và bị vàng bề mặt khi tiếp xúc cùng không khí lâu ngày hoặc dính nước.
- Bề mặt thép đóng vảy, tuy nhiên vảy này hoàn toàn có thể gia công để làm sạch 1 cách đơn thuần nhất.
- Các cạnh của thép tấm ko quá bo gọn, với những mặt hàng dễ bị ba via.

Ưu điểm của thép tấm cán nóng

Nguyên liệu thép tấm cán nóng sở hữu những điểm tốt như là tiện lợi trong quá trình gia công uốn nắn, cắt miếng, tạo hình mà không lo nứt, gẫy. sắt thép tấm cán nóng được để làm nguội từ nhiệt độ phòng, thế nên sắt thép rất dễ sử dụng ở những mục đích khác nhau.
Tuy thép tấm cán nóng sở hữu dung sai về độ dày, cân nặng...tuy nhiên nguyên liệu thép lại có độ bền tổng thể tương đối tốt. Thép tấm có thể sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm nhúng nóng ngay sau khi quá trình xử lý bề mặt diễn ra như: mài, phun cát, tẩy hoặc ngâm axit....

Thép tấm cán nóng dùng để làm gì?

Vậy sắt tấm cán nóng sử dụng đặt gì? sắt tấm cán nóng với tính chất đặc biệt, độ bền kết cấu tốt, đa dạng độ dày, đa dạng khổ tấm, đa dạng các mác thép....vậy nên sau đây là các ứng dụng của nguyên liệu thép tấm:

- Sử dụng làm khung sườn của ô tô các loại
- Dùng để cuộn nên thép ống hàn các loại
- Sử dụng trong gia công máy móc, gia công cơ khí
- Ứng dụng làm một số máy và thiết bị nông nghiệp
- Sử dụng gia công làm đường ray
- Sử dụng trong ngành công nghiệp đóng tàu....

Nguyên liệu thép tấm giá cực tốt nhất được bán tại Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội. Xí nghiệp chúng tôi chuyên cung cấp thép tấm tròn, thép tấm nhám, Thép hình chữ U công nghiệp các loại cùng giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Liên hệ tới đường dây nóng của chúng tôi để nhận được báo giá nhanh và cạnh tranh nhất: 0983 436 161.

Website: http://ongthephoaphat.net/bang-gia.html

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Đặc tính vượt trội của tấm vách ngăn vệ sinh Compact

Toàn Quốc

Thép cuộn là gì? thép cuộn với bao nhiêu dòng

Toàn Quốc

Nhận thi công đá hoa cương, gạch sân vườn, gạch ốp lát

Toàn Quốc

Cung cấp, thi công đá Granite, gạch ốp lát, gạch trang trí mọi công trình toàn quốc

Toàn Quốc