Giá : 100.000 ₫ Toàn Quốc thephinh
29-03-22Nguyên liệu thép cuộn là mẫu thép xây dựng được dùng phổ thông trong xây dựng công nghiệp, cơ khí sản xuất máy, công cụ dụng cụ. Dòng sắt thép này được sản xuất ở dạng cuộn tròn sở hữu bề mặt trơn nhẵn hoặc có hoa văn.

Về quá trình chế tạo thép cuộn rất phức tạp và yêu cầu công nghệ cao. Sau khi sắt thép được tinh luyện nguyên liệu được đúc thành phôi, sau đó phôi tiếp tục nung chảy tạo hình thành sản phẩm nguyên liệu thép cuộn.

>> Có thể bạn chưa biết: Giá Thép H

Đặc điểm và phân loại sắt thép cuộn

Phụ thuộc vào cách phân loại, sắt thép cuộn được chia thành các dòng khác nhau. Nếu như phân theo thành phần, thép cuộn được chia làm 4 dòng chủ yếu đáp ứng nhu cầu sử dụng phổ quát của người mua.

Thép tấm cán nóng: Dùng cho phục vụ để các đơn vị quản lý công nghiệp xe hơi, đường ray, công nghiệp sản xuất tôn lợp, một số mẫu dầm thép hình I, H…. sắt thép cuộn cán nóng là nguyên vật liệu để chế tạo ra ống thép hàn, ống thép đúc. Bên cạnh đó, đó còn là nguyên vật liệu để chế tạo sắt thép cuộn cán nguội.

Sắt thép cuộn cán nguội: Được sử dụng để tạo ra các mặt hàng là tấm phẳng như thép tấm, sắt thép cuộn, thép tấm phẳng mỏng…, các vật dụng hình tròn, vuông, một số mặt hàng có bề mặt láng mịn…

Sắt thép cuộn mạ kẽm: (mạ hợp kim nhôm - kẽm) có bề mặt nhẵn bóng, khả năng chống ăn mòn cao.

Mẫu sắt thép cuộn này được sử dụng các trong kết cấu, kiến trúc thiết kế, để làm tấm lợp, pano quảng cáo thương mại, để làm thủ công mỹ nghệ, cán sóng tôn lợp hoặc chế tạo những thiết bị nghành công nghiệp, máy giặt, tủ lạnh, tivi, điều hòa ko khí.

Nguyên liệu thép cuộn không gỉ: Được sử dụng trong kiến trúc xây dựng, trong môi trường oxy hóa như các cấp công nghiệp tàu thuyền, công nghiệp hóa học, công nghiệp điện, y tế công nghiệp, trao đổi nhiệt lò hơi, lĩnh vực máy móc thiết bị.

Phân mẫu theo kích thước, sắt thép cuộn với đường kính thông thường là 6mm, 8mm, 12mm, 14mm. Thông thường được cung cấp ra thị trường theo dạng cuộn sở hữu trọng lượng trung bình 200-459kg/cuộn.

Mức giá thép ngày nay trong nước đang liên tục thay đổi, nhưng mà để liên hệ mua một số mẫu thép U, thép tấm, ống thép và thép hộp bình ổn mức giá quý khách hãy thông tin ngay đến công ty cổ phần sắt thép Công Nghiệp Hà Nội của chúng tôi.

Website: https://thepcongnghiep.com.vn/bao-gia-thep-hinh.html

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0338756708


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Đặc tính vượt trội của tấm vách ngăn vệ sinh Compact

Toàn Quốc

Thép tấm cán nóng sử dụng làm gì?

Toàn Quốc

Cung cấp, thi công đá Granite, gạch ốp lát, gạch trang trí mọi công trình toàn quốc

Toàn Quốc

Nhận thi công đá hoa cương, gạch sân vườn, gạch ốp lát

Toàn Quốc