1. 07-03-16, 10:13 AM #1

    Nhà bếp đẹp hiện đại kết hợp với bàn đảo trắng. Bàn đảo là một phần của nhà bếp nhưng được tách rời và sử dụng linh hoạt với căn bếp nhỏ bạn có thể cắt bỏ bàn đảo với mục đích làm rộng thêm không gian nhà bếp. Với không gian nhà bếp rộng thì bạn không lên bỏ qua bàn đảo. Bà đảo có rất nhiều công năng ngoài việc lưu trữ bạn có thể sử dụng bàn đảo như một bàn soạn đồ chuẩn bị cho bữa ăn. Lúc cần thiết bạn cũng có thể biết bàn đảo nhà bạn như một chiếc quầy bar sang trọng.

    Đảo bếp bằng đá hoa cương bóng loáng sang trọng vừa là bồn rửa vừa là bàn ăn. Đảo bếp có diện tích rộng như thế này được dành riêng cho nhà bếp có không gian lớn.

    Ngoài một cảm giác hiện đại, màu trắng có thể làm cho nhà bếp nhỏ có vẻ lớn hơn và làm sáng một căn phòng không có đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Nếu bạn không muốn có một nhà bếp xinh độc màu trắng dễ trở thành tẻ nhạt, hãy thêm chiều sâu bằng cách sử dụng các màu sắc đậm để nhà bếp thêm ấn tượng.

    Tuy là đảo bếp nhưng lại có thiết kế hệt như bàn ăn với những chiếc ghế mây mộc mạc đặt quanh làm giảm bớt đi sự đơn điệu của màu trắng.

    Vậy còn trần trừ gì nữa mà không rinh cho gia đình mình một chiếc bàn đảo đẹp sang trọng như vậy. Liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0928385999 hoặc Showroom: 59, Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội để được tư vấn tu bep go miễn phí