• 23-04-16, 09:32 AM #1

  Điều hòa hiện nay là thiết bị điện lạnh không thể thiếu với mỗi gia đình vào mùa hè, đặc biệt vào những ngày nắng nóng oi ả. Quạt gió không thể đem lại cho bạn cảm giác mát mẻ và sảng khoái sau khi đi làm hoặc đi học về, bởi vậy nhu cầu sử dụng điều hòa ngày càng cao. Cũng vì lẽ đó, nhu cầu sửa điều hòa tại Hà Nội cũng tăng cao.
  Với đội ngũ thợ sửa chữa có tay nghề cao, sẵn sàng phục vụ 24/24, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại nhà tốt nhất với mức giá ưu đãi, thay thế linh kiện chính hãng. Quý khách có thể tham khảo một số lỗi thường gặp ở điều hòa của gia đình mình để có cách sửa chữa kịp thời, đảm bảo an toàn và không ảnh đến sinh hoạt của gia đình mình

  Dấu hiệu nhận biết điều hòa thiếu gas:

  Một trong những dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi điều hòa bị thiếu gas đó là khi bật chiều lạnh thì dàn lạnh không tỏa ra hơi lạnh (hoặc hơi lạnh yếu) và dàn nóng không thấy có hơi nóng thổi ra. Ngược lại, khi bật chiều nóng thì dàn lạnh không tỏa ra hơi nóng và dàn nóng không thổi ra hơi lạnh.

  Ở một số điều hòa dòng cao cấp có gắn sẵn một sensor báo tình trạng gas trong máy. Nếu thiếu gas, máy lạnh sẽ không hoạt động. Bạn có thể dựa vào những hiện tượng mô tả trên đây để phán đoán điều hòa nhà mình đang thiếu gas hoặc hết sạch gas để gọi thợ kỹ thuật đến kiểm tra và nạp gas điều hòa bổ sung.

  Quy trình thực hiện dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Nội

  Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tư vấn giúp quý khách có thể tự sửa điều hòa tại nhà với các lỗi đơn giản. Nhận sửa chữa các lỗi phức tạp, chuyển thông tin khách hàng tới thợ điện lạnh. Tiến hành sửa chữa tại nhà khách hàng. Trước khi sửa chữa phải kiểm tra, phát hiện nguyên nhân, báo giá sơ bộ cho quý khách. Sau khi đã khắc phục triệt để sự cố, viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành . Sửa chữa khắc phục nhanh mọi trường hợp hư hỏng điều hoà dù khó đến đâu:Sửa điều hòa kém lạnh, chạy nhưng không mát,phát ra tiếng kêu khi vận hành, nhấp nháy ( báo lỗi ) hỏng Block, rò rỉ gas, tắc ẩm… Chuyên sửa các loại điều hòa Sửa điều hòa Daikin, Toshiba, Samsung, Panasonic, funiki, media, green,..

  Liên hệ với chúng tôi 0975 499 286 – 0462 934 247 để được phục vụ tốt nhất