• 21-03-16, 03:04 PM #1

  Bạn muốn trải nghiệm trò chơi kết hợp bạn bè, kỹ năng, hồi hộp, tiếng cười và có thể một chút may mắn? Babyborn xin giới thiệu với các bạn trò chơi rút gỗ Jenga Classic. Đây là trò chơi hoàn hảo cho tất cả mọi người ở rất nhiều các độ tuổi khác nhau bởi tính thú vị và hấp dẫn của nó.

  Trò chơi rút gỗ Jenga Classic Game là một trò chơi kỹ năng trí tuệ và tinh thần được tạo ra bởi Leslie Scott , và hiện đang bán trên thị trường của Parker Brothers , một bộ phận của Hasbro . Trong game, người chơi sẽ lần lượt loại bỏ một khối cùng một lúc từ một tháp xây dựng 54 khối. Mỗi khối lấy sau đó cân trên đỉnh tháp, tạo ra một cấu trúc dần dần cao hơn nhưng kém ổn định hơn.

  Làm thế nào để bạn sắp xếp chúng mà không bị đổ? Đó là một phương trình đơn giản. Tập hợp bạn bè của bạn cùng nhau chơi hoặc cả gia đình quây quần bên nhau chơi Jenga Classic. Jenga sẽ mang cho bạn những tiếng cười, nô đùa, kỹ năng, hồi hộp, phấn kích khi trò chơi bắt đầu. Kéo khối, ngăn xếp nó vào hàng đầu, và hy vọng tháp không sụp đổ xuống! Nếu bạn lựa chọn vị trí sai hoặc ngần ngại, khối tháp sẽ sụp đổ và bạn là người thua cuộc. Trải nghiệm, chiến thắng và ngăn chặn Jenga rơi đổ bằng tài trí của mình! Thử thách Jenga Classic – tại sao không?

  Với trò chơi rút gỗ Jenga Classic, bạn có thể chơi với những người bạn của mình, hoặc chơi cùng cả gia đình, nó sẽ đem tới cho gia đình bạn những giờ thư giãn tuyệt vời, những tiếng cười hạnh phúc.

  Hãy nhanh tay sở hữu bộ đồ chơi thông minh cho mình, hoặc dành tặng cho con mình một sản phẩm đồ chơi trí tuệ được ưa chuộng trên toàn thế giới!

  Chi tiết sản phẩm: Xuất xứ: Nhập khẩu chính hãng từ Mỹ Trọng lượng: 725 gram Kích thước: 4,3 x 16 x 20,3 Độ tuổi khuyến cáo: trẻ em từ 6 tuổi trở lên

  Nhà sản xuất: Hasbro là một trong những công ty sản xuất đồ chơi lớn nhất thế giới có trụ sở tại Mỹ. Hasbro hiện đang có chi nhánh tại nhiều quốc gia với những bộ sản phẩm đồ chơi nổi tiếng được ưa chuộng như: Transformers (rô bốt biến hình dành cho bé trai), My little pony (7 nhân vật dễ thương dành cho bé gái), Boardgame (cờ tỷ phú, trò chơi trinh thám kích thích sự suy nghĩ, tư duy của bé), Đất nặn sáng tạo không độc hại Play-doh… Đồ chơi cho trẻ Hasbro được các bậc cha mẹ không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới yêu mến và lựa chọn cho con mình bởi các sản phẩm của hãng đều rất bổ ích, đặc biệt chúng kích thích khả năng tư duy, sáng tạo của bé mà lại không độc hại. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn cho con mình sản phẩm tốt nhất từ Mỹ.

  Địa chỉ: 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội Giờ mở cửa: chỉ mở buổi tối 18h – 23h. Điện thoại: 094.3333.865 – 0984.88.87.81

  Website:babyborn.vn