• 31-03-16, 03:28 PM #1

  Chiêm ngưỡng voi ở Thái Lan từ lâu đã được khách du lịch với ve may bay di Chiang Mai liệt vào danh sách những điều nên làm đầu tiên khi đến Thái Lam, và tham quan một trong những trại bảo tồn voi đẹp nhất Chiang Mai có nghĩa là bạn có thể không chỉ được gần gũi với loài động vật tuyệt đẹp này, mà còn đóng góp tích cực vào việc bảo quản và hạnh phúc của chúng.
  Nhiều trại bảo tồn của các tổ chức phi lợi nhuận nhằm, tạo việc làm cho người dân trong các bản làng, và những con voi không phải chỉ để dùng để phục vụ khách du lịch, có nghĩa là bạn sẽ tận hưởng một trải nghiệm địa phương thực sự. Ngoài ra, du khách có thể tham gia với một loạt các hoạt động tương tác thú vị với những con voi như tắm rửa hoặc cho chúng ăn.

  Bạn có thể dành một ngày tại trại bảo tồn voi phi lợi nhuận của Baanchang và tìm hiểu về cách họ giải cứu và chăm sóc cho các chú voi con như một phần của chương trình đào tạo voi Mahout huyền thoại của họ. Bạn sẽ tìm hiểu tất cả về lối sống tự nhiên của những chú voi và hành vi của chúng, có cơ hội cho ăn và tắm rửa cho chúng, và thậm chí có thể tìm hiểu làm thế nào để cưỡi một con voi bằng cách sử dụng mệnh lệnh bằng lời nói. Trại bảo tồn voi The Friends of the Asian Elephant và Trung tâm bảo tồn voi Thai nằm gần Lampang là một nơi tuyệt vời để có được cơ hội gần với những con voi và có một dịch vụ du lịch cung cấp cho khách du lịch những trải nghiệm đó có sẵn tại đây.

  Ngoài ra, bạn nên chọn cho trải nghiệm cùng voi với một tour du lịch 2 ngày tại trại voi Mae Sapok .Bạn sẽ được để đắm mình trong cuộc sống làng truyền thống, thưởng thức một chuyến tham quan trên chiếc bè tre và tìm hiểu làm thế nào con voi được huấn luyện để làm việc trong ngành công nghiệp khai thác gỗ, cũng như tắm rửa, cưỡi và dẫn dắt những chú voi.

  Xem thêm : đặt vé máy bay giá rẻ đi Hyderabad khám phá thành phố du lịch hấp dẫn tại Ấn Độ


  Du lịch Thái Lan,mua vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ nhất,bạn hãy xem thông tin về khuyen mai air asia đi Thái Lan của chúng tôi tại Airasiar.com nhé!