ORACLE UL-THERMAGE - "CỔ MÁY VƯỢT THỜI GIAN" CỦA HÀNG TRIỆU PHỤ NỮ

oracle

New member
27/12/19
3
0
1

>> Thermage và Ultherapy “Cỗ máy vượt thời gian” của hàng triệu phụ nữ
>> Giúp chị em phụ nữ có thể lấy lại khoảng 7 đến 10 Năm Tuổi Xuân chỉ sau khoảng 1 Lần Điều Trị
>> Nổi bật với công thức “3 không 1 cộng”:
  • Không phẫu thuật
  • Không đau
  • Không thời gian nghỉ dưỡng
  • Mà vẫn có được nét trẻ trung tự nhiên toàn diện
| Thermage và Ultherapy - “Cỗ máy vượt thời gian” của hàng triệu phụ nữ
Bạn sẽ không tin vào phép màu ở đây đúng không?! Nhưng có một điều mà bạn buộc phải tin! Đó chính là công nghệ! Và công nghệ được chứng nhận an toàn bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Công nghệ được thử nghiệm lâm sàng với nửa triệu ca trên toàn cầu. Công nghệ đã được sử dụng ở gần 80 nước trên thế giới. Đặc biệt, công nghệ giúp trả lại bạn nét tự nhiên trẻ trung vốn có. Công nghệ mà hàng triệu phụ nữ đã tin dùng và ưu ái tặng cho tên gọi “Cỗ máy vượt thời gian”. Công nghệ đó chính là Thermage và Ultherapy.
| Lợi thế “3 KHÔNG 1 CỘNG” và sự khác biệt giữa Thermage và Ultherapy
Thermage và Ulthera là 2 phương pháp làm trẻ hoá da tiên tiến nhất hiện nay, nổi bật với công thức “3 KHÔNG 1 CỘNG”:
  • KHÔNG PHẪU THUẬT
  • KHÔNG ĐAU
  • KHÔNG THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG
  • Mà vẫn có được NÉT TRẺ TRUNG TỰ NHIÊN TOÀN DIỆN!
Nghe có vẻ lý tưởng! Nhưng sự thật… còn tuyệt vời hơn! Nếu bạn thử tìm hiểu sâu thêm về Thermage và Ultherapy. Ở đây, chúng ta đã có quá nhiều bài viết về 2 công nghệ độc đáo này, nên Viện Thẩm Mỹ Oracle Việt Nam sẽ không làm bạn bối rối, chúng tôi sẽ đi thẳng vào lợi ích đặc trưng của từng công nghệ để bạn tiện nắm bắt và lựa chọn giải pháp phù hợp.
| Oracle Ul-Thermage – Trẻ hoá tự nhiên toàn diện đã được kiểm chứng lâm sàng
Oracle Ul-Thermage chính là sự kết hợp độc đáo trong thẩm mỹ y khoa – một giải pháp chăm sóc da toàn diện, không cần can thiệp dao kéo mà vẫn có được sự trẻ trung, căng mịn và đầy sức sống cho khuôn mặt. Đặc biệt, Oracle Ul-Thermage là phương pháp được kiểm chứng lâm sàng trong suốt 15 năm tại Oracle Medical Clinic (Viện da liễu uy tín số 1 Hàn Quốc). Các chuyên gia và bác sỹ tại Oracle đã thực hiện hàng trăm ngàn ca trị liệu trẻ hoá với công nghệ kết hợp Ul-Thermage và nhận được sự tín nhiệm và ưa chuộng không chỉ của giới ca sỹ, người mẫu và khách hàng Hàn Quốc, mà thậm chí là cho du khách theo gói du lịch thẩm mỹ từ khắp các quốc gia Châu Á và trên thế giới.
Oracle còn 3 năm liền nhận được giải thưởng từ Cục Thương Mại và Du Lịch Hàn Quốc vì đã đóng góp cho nền du lịch nước nhà bằng con đường du lịch thẩm mỹ. Chưa hết, Oracle là đối tác chính của Ultherapy và được cấp phép giảng dạy cho chính công nghệ của nhà sản xuất.
Và hơn thế nữa…
| Ultherapy và Thermage khác nhau thế nào?
Thực tế, khách hàng vẫn nghĩ công nghệ thì ở đâu cũng giống nhau, nhưng còn một điều cực kỳ quan trọng hơn nữa. Đó chính là sự chuyên nghiệp, an toàn và cẩn trọng của người dùng công nghệ - các bác sỹ và chuyên gia.
Đặc biệt là đối với Oracle Ul-Thermage, các bác sỹ càng phải am hiểu sâu sắc hơn về từng loại da, các tầng da, hiện trạng da và yêu cầu của khách hàng. Để từ đó cho ra liệu trình, bước sóng và số lần bắn tương thích nhằm tối ưu hiệu quả trị liệu.
Chưa kể, trong suốt quá trình điều trị, Oracle Ul-Thermage còn đòi hỏi sự nhuần nhuyễn, khéo léo và nghiêm ngặt của từng tuỳ chỉnh. Từ việc kiểm soát chính xác bước sóng siêu âm hội tụ cường độ cao của Ulthera, đánh đúng vào trọng điểm tế bào da già cỗi ở tầng sâu hạ bì, cách bề mặt da tầm 4.5mm… làm nền tảng tạo sức bật cho sự săn và nâng cơ hiệu quả. Đồng thời, phối hợp hỗ trợ linh hoạt sóng vô tuyến đơn cực RF của Thermage, bằng những mảng nhiệt năng lượng, bắn rải đều trên khắp bề mặt da, tác động sâu đến tận trung bì, góp phần tăng sinh collagen và elastin cho da, làm săn mô da để da trở nên hồng hào, tươi trẻ. Cùng lúc làm thu nhỏ lỗ chân lông, cho da thêm mịn màng, tươi sáng.
trẻ hóa da ul-thermage