• 07-03-16, 05:01 PM #1

    Thịnh Phát là công ty kinh doanh trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn những vật liệu tốt nhất giá thành phải chăng nhất mà còn đóng góp vào sự phát triển nhân lực của toàn xã hội.
    thanh ren thịnh phát là một chi tiết thẳng đứng có chiều dài từ 1 – 3 m, dùng để liên kết giữa các kết cấu cố định của công trình với các kết cấu phụ đi kèm như: hệ thống thang máng cáp, hệ thống điện nước toà nhà, hệ thống cứu hoả. . . Thanh ren được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội như: chế tạo cơ khí, lắp ráp máy móc, giá treo đồ trang trí nội thất. Quy trình sản xuất thanh ren thông thường trải qua 6 giai đoạn Bước 1: Chọn phôi thép tròn tiêu chuẩn Bước 2: Cắt thành từng đoạn có độ dài 1m, 2m, 3m Bước 3: Cán hoặc tiện để tạo bước ren phù hợp Bước 4: Làm sạch ren Bước 5: Tăng cơ tính xử lý nhiệt Bước 6: Xử lý bề mặt, mạ, nhuộm, sơn Bước 7: Sản phẩm hoàn thiện

    Thanh ren được bán phổ biến ở nhiều cửa hàng . Để chọn được sản phẩm với chất lượng tốt và giá cả hợp lý hãy ưu tiên những công ty có thương hiệu trong đó Thịnh Phát đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất loại vật liệu này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Ngoài ra công ty còn có rất nhiều những sản phẩm khác như: đai treo, ty ren vuông, ty ren bát chuồn, ty ren M6. . .