Giá : 2 Triệu ₫ Toàn Quốc tranthithuongthu
16-07-21


Ngày nay, thuật ngữ Đào tạo trực tuyến được nhắc đến khá nhiều trong kỷ nguyên thời đại số. Kỷ nguyên mà các doanh nghiệp muốn bức phá thần tốc bằng khoa học công nghệ và tiết giảm đổi đa về ngân sách và nguồn nhân lực. Vậy đào tạo trực tuyến là gì? Vai trò của đào tạo trực tuyến trong doanh nghiệp hiện nay.
I.    Đào tạo trực tuyến là gì?
E-learning là hình thức sử dụng các thiết bị điện tử, công nghệ thông tin và truyền thông nhằm truyền tải nội dung giữa người dạy và người học. Được sử dụng nhiều trong công tác giáo dục đào tạo tại các trường học và trong đào tạo nội bộ doanh nghiệp. Mọi cá nhân và doanh nghiệp đều có thể lập ra các lớp học ảo để quản lý và đào tạo nhân viên, sinh viên chỉ thông qua hệ thống đào tạo trực tuyến.
>>> Tìm hiểu thêm về phần mềm đào tạo trực tuyến tại đây!
II . Ưu và nhược điểm của hệ thống đào tạo trực tuyến
So với phương pháp đào tạo truyền thống, đào tạo trực tuyến có những ưu điểm như:
• Tiết giảm chi phí đào tạo: với hình thức trực tuyến doanh nghiệp có thể đào tạo cùng lúc 1000 học viên với chi phí chỉ xấp xỉ việc tổ tức đào tạo cho 30 học viên.
• Rút ngắn thời gian đào tạo: việc tiết kiệm thời gian đi lại, tổ chức, việc đào tạo qua mạng giúp cấp tốc thiết lập những khóa học cho hàng trăm, thậm chí hàng ngàn học viên cùng lúc mà không bị giới hạn về thời gian hoặc lớp học.
• Tiết kiệm cơ sở vật chất: so với việc thiết lập lớp học truyền thống cần có Phòng học, bàn, ghế….thì phương pháp đào tạo trực tuyết giúp người dạy và người học được linh động các thiết bị điện tử, laptop, điện thoại…chi phí rẻ hơn nhiều so với cơ sở vật chất khác.
Tuy nhiên, vẫn còn tồn đọng 1 vài nhược điểm như:
• Yêu cầu có kỹ năng mới: phương pháp này yêu cầu giảng viên phải có mức độ am hiểu về công nghệ nhất định trong việc thiết kế các khóa học. Đối với người học cũng cần thông thạo các kỹ năng liên quan thao tác phần mềm.
• Yêu cầu cao hơn về ý thức các nhân: việc học qua mạng cần người học phải có trách nhiệm và ý thức của chính họ để mang lại hiệu quả cao.
Liên hệ tư vấn tại hotline 0901 555 063 để được hỗ trợ hoặc đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ 30 NGÀY phần mềm đào tạo trực tuyến tại đây!

Website: https://elearning.lacviet.vn/

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0999999999


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Tiêu chuẩn elearning: SCORM, xAPI, AICC

Toàn Quốc

Phần mềm quản lý tuyển dụng nhân tài

Toàn Quốc

5 Kho bài giảng E-Learning phố biến nhất hiện nay 2021

Toàn Quốc

8 PHẦN MỀM THI TRẮC NGHIỆM MIỄN PHÍ TRÊN MÁY TÍNH

Toàn Quốc

Top 07 phần mềm chat nội bộ miễn phí cho doanh nghiệp

Toàn Quốc