Giá : 100.000 ₫ Toàn Quốc tranthithuongthu
16-07-21


Khi nhân lực đang là yếu tố cạnh tranh gay gắt hiện nay. Nhất là trong bối cảnh ảnh hưởng của đại dịch Covid 19. Số lượng nhân sự bị biến động liên tục, còn dịch vụ khách hàng trở thành yếu tố then chốt tạo nên lợi thế cạnh tranh giữa các doanh nghiệp.
Bài toán đặt ra cho các doanh nghiệp phải đầu tư nhiều hơn vào công tác quản trị nhân sự và đào tạo để đáp ứng được cả về số lượng và chất lượng .
Phần mềm đào tạo trực tuyến Elearning ra đời giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian, từng bước thúc đẩy sự phát triển của toàn bộ hệ thống nhân sự.
Dưới đây là top các phần mềm đào tạo trực tuyến Elearning cho doanh nghiệp được nhiều đơn vị trong nước và thế giới tin dùng.
1. Phần mềm Canvas
2. Phần mềm SkillSoft
3. Phần mềm Blackboard
4. Phần mềm Moodle
5. Phần mềm đào tao trực tuyến E-Learning của Lạc Việt
Elearning của Lạc Việt là hệ thống được phát triển và tích hợp nhiều phân hệ nhằm cung cấp giải pháp đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp. Hệ thống giúp doanh nghiệp có thể tổ chức tập huấn, đào tạo nhân viên về nghiệp vụ, sản phẩm của công ty, những kỹ năng mới, nâng cao sản xuất, nâng cao chuyên môn, đánh giá năng lực nhân viên, thu hút và phát triển nguồn nhân lực.
>>> Link dùng thử MIỄN PHÍ 30 NGÀY phần mềm Elearning Lạc Việt Tại đây!
Trên đây là các phần mềm đào tạo trực tuyến E-Learning cho doanh nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay. Để không bị tụt hậu so với thời đại và các đối thủ cạnh tranh, các doanh nghiệp nên đưa ra quyết định, lựa chọn phần mềm phù hợp với doanh nghiệp mình để vừa tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn nâng cao được năng lực nhân sự.

Website: https://elearning.lacviet.vn/

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0901 555 063


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Tương tác Facebook là gì? Cách để tăng tương tác trên Facebook hiệu quả

Toàn Quốc

Tiêu chuẩn elearning: SCORM, xAPI, AICC

Toàn Quốc

Phần mềm quản trị nguồn nhân lực hiệu quả

Toàn Quốc

Facebook Stories là gì? Cách tạo quảng cáo trên Faebook Stories tối ưu nhất

Toàn Quốc

Đào tạo và học tập trực tuyến là gì?

Toàn Quốc