Giá : 400.000 ₫ Toàn Quốc tranthithuongthu
28-08-21


Sau đại dịch sẽ là sự bùng nổ kinh tế lớn nhất từ trước tới nay, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp  quay trở lại hoạt động kinh doanh mạnh mẽ. Vì vậy nhu cầu bổ sung nguồn nhân lực cũng trở nên sôi nổi. Bài viết này cùng tìm hiểu các phương án tuyển dụng được chú trọng trong giai đoạn hiện nay nhé.
1. Tuyển dụng thông qua các trang website tuyển dụng
Không xa lạ với bất kỳ doanh nghiệp này, và đây có thể xem là phương án tuyển dụng phổ biến nhất hiện nay. Doanh nghiệp chỉ cần đăng ký một tài khoản trên các trang website là có thể đăng tin tuyển dụng. Có cơ hộ gặp gỡ các ứng viên đang có nhu cầu tìm việc và sàn lọc ra các ứng viên sáng giá, chất lượng cho đơn vị mình.
Trên thị trường cũng có khá nhiều website đăng tin tuyển dụng miễn phí, doanh nghiệp có thể tha khảo như: Tìm việc nhanh, Hrchannels, TopCV, Vietnamworks,….VV
2. Tuyển dụng thông qua giới thiệu
Thông qua các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, người thân… người làm công tác tuyển dụng nhân sự sẽ có thêm các gợi ý về nguồn ứng viên chất lượng  cho các vị trí còn bỏ trống hoặc những lựa chọn dự bị sau này.
Đây có thể xem làm 1 trong những phương án tuyển dụng nhân sự hiệu quả nhất. Lợi ích của phương pháp giới thiệu mang lại như: tiết kiệm thời gian, chi phí, mở rộng thương hiệu, cải thiện chất lượng ứng viên, khai thác được nguồn ứng viên tài năng.

3. Sử dụng phần mềm quản lý tuyển dụng nhân tài
Phần mềm quản lý tuyển dụng (SureHCS for Talent Acquisition) hỗ trợ Doanh nghiệp giải quyết các bài toán trên. Đây là phần mềm quản lý tuyển dụng giúp Doanh Nghiệp thực hiện xuyên suốt các hoạt động tuyển dụng
4. Sử dụng Headhunter và Employment Agency
5. Sử dụng mạng xã hội
6. Tổ chức các sự kiện tuyển dụng
Hãy liên hệ Công ty Lạc Việt với hơn 20 năm kinh nghiệm triển khai phần mềm tại hotline 0901 555 063 để được hỗ trợ hoặc đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ tại đây!

Website: https://www.surehcs.com/

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0987654321


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Phần mềm quản trị nguồn nhân lực hiệu quả

Toàn Quốc

Tiêu chuẩn elearning: SCORM, xAPI, AICC

Toàn Quốc

Ưu và nhược điểm của đào tạo trực tuyến Elearning.

Toàn Quốc

Facebook Stories là gì? Cách tạo quảng cáo trên Faebook Stories tối ưu nhất

Toàn Quốc

Phần mềm quản lý tuyển dụng nhân tài

Toàn Quốc