Giá : 2 Triệu ₫ Toàn Quốc tranthithuongthu
26-07-21


Khi nhân lực đang là yếu tố cạnh tranh gay gắt hiện nay trong tất cả cách lĩnh vực sản xuất, dịch vụ hay giáo dục. Đặc biệt trong sự ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, số lượng nhân sự bị biến động liên tục. Còn năng lực nhân sự và dịch vụ khách hàng trở thành yếu tố cạnh tranh then chốt tạo nên lợi thế giữa các doanh nghiệp.
Vì vậy, việc ứng dụng hệ thống đào tạo trực tuyến Elearning đã được nhiều doanh nghiệp và trường học lựa chọn nhằm phát huy tối đa nguồn lực của doanh nghiệp.
Dưới đây Lạc Việt xin giới tiệu top 7 lĩnh vực đã ứng dụng hiệu quả hệ thống đào tạo trực tuyến Elearning trong thời gian qua.
1.    Đào tạo trực tuyến Elearning trong ngành Dược
Đặc điểm nganh yêu cầu sự chính xác cao vì liên quan đến sức khỏe và mạng sống con người. Các cán bộ y tế phải được trang bị kiến thức đủ lớn và cần được đào tạo chuyên môn thường xuyên. Thậm chí, ngay cả khi đã có chứng chỉ hành nghề, các dược sĩ hoàn toàn có thể bị thu hồi lại nếu không tiếp tục cập nhật kiến thức chuyên môn.
Tuy nhiên với đặc thù công việc diễn ra liên tục và không có định, ngành y tế cần có phương pháp học tập linh hoạt giúp họ chủ động trong công việc. Chính vì thế việc ứng dụng hệ thống Elearning giúp họ vừa tiết kiệm thời gian vừa tối ưu hiệu suất học tập. Các nhân viên, y bác sĩ có thể tranh thủ học tập lúc nghỉ ngơi, rảnh rỗi hoặc bất kể lúc nào, ở đâu, chỉ cần thiết bị có internet.
2.  Quản lý đào tạo trong lĩnh vực sản xuất
Thực tế cho thấy, việc ứng dụng hệ thống Elearning được triển khai nhiều nhất trong lĩnh vực sản xuất. Với đặc điểm ngành nghề có số hằng trăm, nghìn nhân viên họ phải đào tạo nhiều quy trình khác nhau trước khi trở thành nhân viên nòng cốt, ví dụ như:
-    Đào tạo hội nhập
-    Đào tạo PCCC, an toàn lao động
-    Đào tạo về quy tắc ứng xử và xử lý quy trình phát sinh
-    Đạo tạo về công việc chuyên môn, sản phẩm, tiêu chuẩn đầu ra.
-    Đào tạo về thao tác kỹ thuật
Vì vậy, việc chuyển hóa các nội dung đào tạo trở nên trực quan sinh động bằng các video, hình ảnh sẽ giúp nhân viên dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ.
Công tác kiểm tra, đánh giá chất lượng nhận viên kết thúc khóa đào tạo cũng dễ dàng được thống kê. Nhân viên có thể tự xem kết quả chỉ với điện thoại của mình, giúp doanh nghiệp tiết kiệm cơ sở vật chất, chi phí tổ chức đào tạo và nhất là tiết kiệm rất nhiều thời gian.
3.    Elearning trong quản lý chuỗi thời trang
4.    Elearning trong lĩnh vực ngân hàng
5.    Elearning trong lĩnh vực F&B
6.    Elearning trong giáo dục
7.    Elearning trong bảo hiểm
Nếu doanh nghiệp của bạn thuộc các lĩnh vực trên đừng ngần ngại tham khảo phần mềm quản lý đào tạo Elearning của Lạc Việt.
Thời gian dùng thử 30 ngày hoàn toàn miễn phí. Đăng ký tại đây.

Website: https://elearning.lacviet.vn/

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0999999999


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Các lợi ích của Internet cho nghiên cứu và học tập

Toàn Quốc

5 Kho bài giảng E-Learning phố biến nhất hiện nay 2021

Toàn Quốc

Tiêu chuẩn elearning: SCORM, xAPI, AICC

Toàn Quốc

Phần mềm Elearning cho doanh nghiệp tốt nhất 2021

Toàn Quốc

Facebook Stories là gì? Cách tạo quảng cáo trên Faebook Stories tối ưu nhất

Toàn Quốc