Giá : 100.000 ₫ Toàn Quốc tranthithuongthu
08-07-21


Công nghệ 4.0 đang tác động đến mọi mặt của đời sống bao gồm cả giáo dục. Vậy sự phát triển của internet giúp ích gì cho việc nghiên cứu và học tập của chúng ta?

I. Tác động đối với phương pháp dạy
Để giúp học viên tiếp cận nhanh với công nghệ mới, quá trình dạy và học cần ứng dụng các công nghệ mới nhất; để mỗi giảng viên trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực nghề nghiệp. Quá trình dạy học không đơn thuần là phấn bảng, giấy bút truyền thống mà cần có sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ, qua các lớp học trực tuyến.
II. Đối với hình thức tổ chức dạy học
Các cách tổ chức lớp học thời 4.0 cũng thay đổi phù hợp với nhu cầu và điều kiện như: đưa các mô hình đào tạo ảo (lớp học ảo), mô phỏng, số hóa tài liệu vào áp dụng.
III. Nền tảng giáo dục số
Từ năm 2012 UNESCO đã dự báo xu thế và khả năng giáo dục vượt ra khỏi những lớp học truyền thống để vươn tới một không gian giáo dục “suốt đời” và “hướng vào cuộc sống” (Life-long and life-wide learning), tạo cơ hội tiếp cận giáo dục cho mọi người.
Cách tiếp cận này đã gợi mở cho hàng loạt các hình thức dạy và học mới bao gồm một số nền tảng chính:
– E-learning (Electronic learning): phần mềm dạy học điện tử với khả năng tổ chức các không gian học tập mở. Có khả năng tương tác giữa các thành phần tham gia và thông tin kiến thức.
– M-learning (Mobile learning): Dạy học tùy biến, linh hoạt với khả năng đáp ứng tối đa các nhu cầu học tập, phát triển cá nhân.
– U-learning (Ubiquitous learning): Dạy học linh hoạt tức thời (just in time) cùng với khả năng đáp ứng, chia sẻ nhanh chóng tại bất kì thời điểm bất kỳ
– Hệ thống khóa học trực tuyến mở rộng (Massive Online Open Courses – MOOCs), hệ thống khóa học đặc thù riêng cho cá nhân (Small Private Online Courses – SPOCs): là những nền tảng các khóa học trực tuyến miễn phí đáp ứng tối đa nhu cầu học tập theo nhu cầu, năng lực, sở thích và điều kiện hoàn cảnh cá nhân.
Liên hệ tư vấn PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐÀO TẠO ELEARNING của Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt tại hotline 0901 555 063 để được hỗ trợ hoặc đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ tại đây!

Website: https://elearning.lacviet.vn/

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0901 555 063


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Phân biệt KRI & KPI trong quản trị doanh nghiệp

Toàn Quốc

Kho bài giảng elearning mới nhất dành cho bạn

Toàn Quốc

Kinh doanh Online khó hay dễ?

Toàn Quốc

Ý tưởng sáng tạo nội dung bài đăng Facebook nhà hàng, quán café – Phần 1

Toàn Quốc

8 PHẦN MỀM THI TRẮC NGHIỆM MIỄN PHÍ TRÊN MÁY TÍNH

Toàn Quốc