• 21-01-16, 03:20 PM #1

    Theo lộ trình của Bộ giao thông vận tải, từ 2013 cho đến năm 2018 toàn bộ doanh nghiệp vận tải sẽ phải hoàn thành lắp đặt thiết bị giám sát hành trình ô tô – hộp đen định vị cho xe của mình. Từ 1/1/2016, các loại xe bắt buộc phải lắp bao gồm: xe tải trọng lượng trên 10 tấn, xe container, xe khách liên tỉnh, xe taxi. Thiết bị giám sát hành trình tuy có kích thước nhỏ gọn, có khả năng lắp đặt phía bên trong xe ô tô. Đặc biêt các dữ liệu liệu của thiết bị giám sát hành trình từ: xe chạy quà tốc độ, xe chạy trong thời gian quà lâu,… gửi lên trung tân quản lý của Tổng cục đường bộ – Bộ Giao thông vận tải Việt Nam. Thiết bị giám sát hành trình ô tô hợp chuẩn của Bộ Giao thông vận tải có thể sử dụng để:

    Giám sát hành trình xe tải

    – Giám sát hành trình xe khách – Giám sát hành trình xe ben – Giám sát hành trình xe container – Giám sát hành trình xe taxi – Giám sát hành trình xe đông lạnh, chuyên chở.

    Với tính năng định vị GPS, khả năng đo nhiên liệu, lưu trữ dữ liệu hành trình xe đi qua, cảnh báo khi xe đi quá tốc độ, thiết bị giám sát hành trình vừa là cách để người lái có khả năng điều chỉnh đường tốc độ giúp cho chủ phương tiện kiểm soát được hành trình xe chạy và góp phần ổn định lượng phương tiện giao thông trên đường. Vì thế mà thiết bị giám sát hành trình dần được đưa vào lắp đặt trên các phương tiện kinh doanh vận tải ở Việt Nam. Thiết bị giám sát hành trình Smartbox được Shopanninh phân phối với chứng nhận thiết bị định vị hợp chuẩn của Bộ GTVT. Là sản phẩm lâu năm trên thị trường, sản phẩm đã có một lượng khách hàng nhất định với hàng trăm xe lắp đặt mỗi năm. Bên cạnh đó, những tính năng của bộ hộp đen định vị này cũng có khả năng phù hợp với từng loại phương tiện. Thông tin chi tiết xem tại:

    Liên hệ mua hàng: Mr.Liêm – www.shopanninh.com – Tel: 0904.906.435