• 15-01-16, 09:51 AM #1

  Thi công vách ngăn nhôm kính giá rẻ tại TPHCM

  Hiện nay, nội thất vách ngăn nhôm kính được nhiều người sử dụng để làm vách ngăn chia giữa các phòng ban, không gian sống, hay nhà tắm một cách thiết thực nhất. Nhưng khi sử dụng chúng ta cũng chưa thật sự hiểu hết về những ứng dụng của chúng mang lại. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến quý khách một số ứng dụng của vách ngăn kính mà tôi được biết và tham khảo, mọi người cùng tìm hiểu nhé !


  Vách ngăn kính giúp phòng tắm luôn sạch sẽ, rộng rãi và thoáng đãng hơn

  – Vách ngăn kính là một bộ phận không thể thiếu cấu thành nên không gian kiến trúc. Nó được sử dụng từ rất sớm để bảo vệ con người chống lại thiên nhiên khắc nghiệt, thú dữ, đánh dấu không gian chung – riêng… Vách ngăn kính được sử dụng phát triển theo trình độ phát triển của khoa học công nghệ và cũng được sử dụng rộng khắp với nhiều không gian chức năng khác nhau, phù hợp văn hoá từng vùng – miền và quốc gia khác nhau.
  – Ở nước ta loại vach ngan kinh này được sử dụng tương đối nhiều vì nội thất kính sẽ giúp không gian sử dụng của bạn thêm rộng rãi, thoáng đáng và hiện đại hơn. Vách ngăn kính được nghiên cứu phát triển phong phú dưới các loại hình khác nhau như vách ngăn cố định mang tính chắc chắn, vách ngăn di động mang tính năng động, vách ngăn sử dụng chất liệu cứng và mềm, vách ngăn chống nước, thi công vách kính, vách ngăn đóng và mở như là bình phong tạo không gian e ấp…
  Cơ sở nhôm kính Thành Hưng
  Địa chỉ: 451/8/11, Tô Hiến Thành, P.14, Quận 10, Tp HCM
  Có cửa hàng tại các quận 3, quận 5, quận 7, quận Tân Bình, quận 12,…tại Tp HCM phục vụ tận nơi, nhiệt tình, chu đáo
  Hotline: 0938.268.598 (Mr Thuận)

  =============================