• Hôm qua, 09:23 PM #1

  Thảm trải sàn văn phòng Champion hiện đang là một trong những mẫu thảm sàn nhập khẩu dành cho khối văn phòng được đông đảo khách hàng tìm mua và hoàn toàn hài lòng từ chất lượng, mẫu mã cho tới giá cả. Với thảm trải văn phòng Champion, bạn sẽ không cần phải lo lắng về tính thẩm mỹ, độ bền cũng như chi phí đầu tư cho thảm trải sàn văn phòng.

  >> thảm trải sàn


  Thảm trải văn phòng Champion Trước hết, về màu sắc, mẫu mã, Thảm trải sàn văn phòng Champion được khách hàng đánh giá là một trong số ít model thảm phong phú về màu sắc, đáp ứng được tối đa nhu cầu lựa chọn của khách hàng. Với 7 màu cơ bản (bao gồm màu đỏ, màu nâu, màu be trầm, màu tím, màu xanh da trời, màu nâu đất, màu tàn thuốc lá), Thảm trải văn phòng Champion không chỉ đem đến sự lựa chọn phong phú cho khách hàng, mà còn dễ dàng kết hợp với đồ nội thất trong văn phòng bạn muốn trải thảm như tủ kệ, bàn ghế, rèm cửa… Không chỉ nổi bật về màu sắc, Thảm trải văn phòng Champion còn sử dụng các họa tiết chấm bi đa màu đặc sắc, tương phản với màu nền chủ đạo, đem đến cho người sử dụng trải nghiệm mới mẻ về thẩm mỹ, cũng như đem đến sự độc đáo, tươi lạ cho toàn bộ không gian văn phòng của bạn.

  Bảng màu thảm trải sàn văn phòng Champion Khác với các loại thảm trải sàn văn phòng khác, sử dụng chất liệu sợi Olefin, thảm trải văn phòng Champion sử dụng loại sợi dệt 100% Polypropylene. Do đó, thảm trải văn phòng Champion có khả năng chịu lực nén tốt, chống thấm nước hiệu quả, tăng độ bền cho sản phẩm, cũng như chống ẩm mốc.
  Thảm trải sàn văn phòng Champion sử dụng kiểu dệt level loop (kiểu dệt loại vòng sợi cao thấp). Với kiểu dệt này, thảm Champion thường có 2-3 vòng lặp cao thấp khác nhau, tạo hiệu ứng mô hình, tạo nên loại thảm có độ bền cao và bề mặt nhìn có vẻ giản dị hơn mà vẫn không kém phần sang trọng.

  Cận cảnh thảm trải văn phòng Champion Thông số kỹ thuật chi tiết của thảm trải sàn văn phòng Champion: Loại sợi 100% Polypropylene Gauge 1/8 Cấu trúc sợi Level Loop Chiều cao sợi 4.50 mm Tổng độ dày 6.50 mm Trọng lượng sợi 550 gram/M2 Tổng trọng lượng 1550 gram/M2 Khổ thảm 3.66M

  >> thảm văn phòng giá rẻ

  >> thảm phòng khách

  Nguồn: http://thamsannhapkhau.com/