• 06-03-16, 05:23 PM #1

  Thảm trải sàn Thổ Nhĩ Kỳ Ankara có xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ được Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Quốc tế Hoàn Mỹ nhập khẩu trực tiếp và phân phối tới tận tay khách hàng với mức giá rẻ nhất thị trường. Sản phẩm thảm sàn nhập khẩu Ankara được khách hàng đánh giá cao từ mẫu mã đa dạng, kiểu dáng hiện đại, cho tới chất liệu sợi dệt hiện đại, đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như trang trí nhà cửa, làm đẹp cho căn phòng của bạn.

  >> thảm trải sàn


  Bảng mã thảm trải sàn Thổ Nhĩ Kỳ Ankara Thảm trải sàn Thổ Nhĩ Kỳ Ankara là một trong những mẫu thảm trải sàn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tìm mua. Sản phẩm này có sức tiêu thụ lớn trên thị trường thảm sàn nhập khẩu, bởi vừa đẹp về mẫu mã, bề về chất lượng và rất hợp lý về giá cả. Không giống như một số thảm trải sàn chỉ giới hạn trong một số lượng mẫu nhất định, thảm trải sàn Ankara có tới 12 mẫu mã, giúp bạn thoải mái lựa chọn theo sở thích cũng như tương quan với căn phòng bạn muốn trải thảm.
  Về mẫu mã, họa tiết trang trí, thảm trải sàn Thổ Nhĩ Kỳ Ankara sử dụng tông màu nền chủ đạo là màu đỏ trầm và be trầm. Hai màu sắc chủ đạo này vốn được coi là những màu sắc “thần thánh” đại diện cho các dòng thảm cao cấp, có thể phối kết hợp với hầu hết các không gian thiết kế, cũng như phong cách nội thất trong gia đình, từ cổ điển tới hiện đại, từ Á Đông tới châu Âu, từ đồ nội thất gỗ, tới nội thất đá, thủy tinh,…

  Một sản phẩm thảm trải sàn Thổ Nhĩ Kỳ Ankara Về họa tiết trang trí, giống như các sản phẩm thảm Thổ Nhĩ Kỳ khác, Ankara thiên về mẫu trang trí theo phong cách cổ điển với các đường nét hoa văn họa tiết hoa lá uốn lượn, cầu kỳ, tỉ mỉ, chi tiết. Những họa tiết trang trí của Ankara cuốn hút người xem một cách rất tự nhiên, được ví như một bức tranh nghệ thuật kết hợp giữa sợi dệt thảm và trí tưởng tượng của người nghệ nhân. Do đó, không phải nói quá khi cho rằng, sở hữu một tấm thảm trải sàn nhập khẩu Ankara cũng giống như việc bạn có được một bức tranh nghệ thuật đầy tinh tế.
  Thảm trải sàn Ankara có xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ, ứng dụng các công nghệ dệt thảm cao cấp, tiên tiến nhất của châu Âu, do đó, bạn không cần phải lo lằng về độ bền chất liệu, màu sắc của sản phẩm thảm này.

  Phòng khách sử dụng thảm trải sàn Thổ Nhĩ Kỳ Ankara Thông số kỹ thuật của thảm trải sàn Thổ Nhĩ Kỳ Ankara: Chất liệu: Sợi tổng hợp Kích thước (cm): 60*100, 140*190, 160*220, 200*290, 240*330, 300*400 Khối lượng sợi: 2950 kg/m2 Mật độ của sợi: 730,000 điểm /m2 Chiều cao của sợi: 13 mm Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ

  >> thảm phòng khách

  >> thảm salon

  Nguồn: http://thamsannhapkhau.com/