• 07-03-16, 01:59 PM #1

  Tham quan những thắng cảnh ở Hàng Châu

  Tấm ve may bay di hang chau giá rẻ của hãng China Southern Airlines sẽ đưa du khách đến thành phố du lịch thu hút hàng đầu ở Trung Quốc. Hàng Châu nổi tiếng với thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và các kiến trúc cổ xưa được lưu giữ cẩn thận đến tận ngày nay. Khi đến Hàng Châu, du khách đừng bỏ qua các địa điểm tuyệt vời và nổi tiếng nhất Hàng Châu nhé!

  Tây Hồ
  Không ghé thăm Tây Hồ xem như chưa đến Hàng Châu. Đó là những cảnh nổi tiếng nhất ở Hàng Châu từ 1000 năm trước. Tây Hồ là rộng lớn với nhiều đường và các đảo nhỏ xanh tươi. Nó cho thấy nét duyên dáng của mình vào mùa xuân khi cây liễu ngồi dọc theo sóng thành hàng trong gió. Trên thực tế khu vực danh lam thắng cảnh Hồ Tây là lớn hơn nhiều khi đề cập đến nhiều điểm xung quanh nó như công viên Hubin, bãi Causeway và đồi Solitary. Có nhiều điểm nổi tiếng kể từ khi Nam Tống (1127-1279). Nó bao gồm là Su Causeway, Qu Yuan Feng He, Ping Hu Qiu Yue, Broken Bridge, Tháp Lôi Phong,…

  Tuy nhiên, hầu hết trong số họ là theo mùa. Du khách không thể nhìn thấy tất cả chúng trong một thời gian. Điều chúng tôi khuyên là để đi bộ dọc theo con đường trong một ngày đẹp trời, có một chuyến đi thuyền trên Tây Hồ nhàn nhã và đi phà để đến được những hòn đảo thú vị. Tàu thuyền và phà là dễ dàng và có sẵn xung quanh hồ. Cùng vé máy bay đi Hàng Châu, du khách có thể tham quan hầu hết các điểm tham quan ở Tây Hồ theo cách của mình.

  Đền Linyin
  Nằm ở phía tây bắc của Tây Hồ, Chùa Linyin thuộc về khu thắng cảnh Tây Hồ. Nó cũng được gọi là chùa Vân Lâm, nó là một trong những ngôi chùa nổi tiếng và ngôi chùa cổ nhất ở Hàng Châu với một lịch sử hơn 1.700 năm. Nghĩa đen tên ngôi đền liên quan đến trái tim tĩnh tâm của linh hồn, trong đó cho thấy rằng môi trường xung quanh của nó là yên tĩnh. Tuy nhiên, du khách có thể thấy nhiều tín đồ ở đó mỗi ngày bởi vì họ tin rằng Đức Phật làm giúp mong muốn của họ trở thành sự thật. Ở phía trước của ngôi đền có một điểm cao, là nơi đặt một nơi rất nổi tiếng. Có rất nhiều tượng Phật trên đỉnh cao với hình dạng khác nhau.

  Là ngôi chùa nằm ở chân một ngọn đồi, thang máy có sẵn cho du khách đến đỉnh đồi. Đối với hầu hết du khách, họ thích leo lên những đồi để tận hưởng thắng cảnh Tây Hồ, thay vì dùng cáp treo.

  Phố cổ Qinghefang
  Phố cổ Qinghefang là khối bảo tồn tốt nhất ở Hàng Châu, mà đã từng là trung tâm chính trị, kinh doanh và văn hóa từ thời nhà Nguyên (1271-1368) đến giai đoạn trước thời kỳ giải phóng Trung Quốc (1946-1949). Nó nằm ở chân của đồi Vu Sơn, có thêm tự nhiên quyến rũ cho khu vực này. Bây giờ nó là một niềm vui và phố đi bộ hấp dẫn cho món ăn nhẹ địa phương khác nhau, thủ công và các bảo tàng nhỏ.
  Nhiều tòa nhà cổ có từ triều đại nhà Minh, Thanh. Hôm nay trên đường phố đầy những quán trà, cửa hàng nổi tiếng cũ và các quầy hàng đồ cổ. Mua một bánh địa phương để thưởng thức, có súp thịt cừu ngon tại một nhà hàng cũ, nhâm nhi trà địa phương trong một quán trà, lấy một số nghề thủ công địa phương trên các quầy hàng, đi bộ vào một số bảo tàng để có được một cái nhìn thoáng qua về văn hóa và lịch sử trong lĩnh vực này như cửa hàng Zhang Xiaoquan và Wangxing Ji. Các đường phố cũng là quê hương của nhiều nhà thuốc truyền thống như Bảo tàng Y Huqingyu Tang Trung Quốc đưa ra triển lãm của truyền thống Y học Trung Quốc và dịch vụ phòng khám.
  Thị trấn nước Wuzhen
  Tọa lạc tại thành phố Đồng Hương của tỉnh Chiết Giang, thị trấn nước cổ Wuzhen nằm giữa Thượng Hải, Tô Châu và thành phố Hàng Châu. Nó chỉ là một và một nửa giờ thời gian lái xe từ Hàng Châu, do đó nó sẽ trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho du khách Trung Quốc cùng vé máy bay đi Hàng Châu. Mặc dù có 6 thị trấn nước nổi tiếng trong lĩnh vực này, trong đó có Zhouzhuang, Xitang, Tongli, Luzhi và Nam Tầm, nó vẫn là đẹp nhất và được bảo tồn tốt nhất, là một trong những địa điểm có giá trị để tham quan. Khách du lịch rất nhiều trong ngày lễ và ngày nghỉ cuối tuần của Trung Quốc. Chỉ cần tránh những ngày khó chịu và du khách có thể tận hưởng cuộc sống thư giãn vào một ngày đẹp trời.

  Ngôi làng cũng là một thị trấn bảo tàng nước sinh hoạt mà vẫn có những người thực sự sống ở đó, thêm quyến rũ đến thị trấn. Với một lịch sử hơn 1.300 năm, phố cổ hiện nay cho thấy những gì một thị trấn miền nam nước điển hình như giữa cuối triều đại nhà Thanh (1840-1911) và Cộng hòa của Trung Quốc (1912-1949) với hơn 30 cây cầu đá nối đường xếp nhiều tòa nhà củ. Phía Đông (Wuzhen Đông) cung cấp các bảo tàng như giường cổ, rượu vang, vải chàm, bóng chơi, khắc gỗ và opera địa phương. Wuzhen tây cung cấp các hội thảo nước, nhà máy sắt, bảo tàng văn hóa bó chân, bài cũ văn phòng,…

  Đặt mua vé máy bay đi Hàng Châu giá rẻ ở đâu?
  Du khách có thể tham khảo vé máy bay đi Trung Quốc tại đại lý của chúng tôi để đặt vé máy bay đi Hàng Châu giá rẻ của hãng hàng không China Southern Airlines. Du khách sẽ có chuyến du lịch tuyệt vời và tiết kiệm nhất khi sử dụng dịch vụ vé máy bay giá rẻ của chúng tôi.
  Ngoài ra, đại lý chúng tôi còn cung cấp vé máy bay đi khắp các địa điểm khác trên thế giới. Du khách có thể tham khảo đặt vé máy bay đi Auckland hoặc mua vé máy bay TPHCM đi Melbourne,… thì hãy liên hệ với của chúng tôi để tìm hiểu thêm những thông tin khác.
  Đặt mua vé máy bay China Southern Airlines tại:
  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM Tel: 08.3827.0404 – 08.3956.2142 _____________________________________________ VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội

  Tel: 04.37322333

  >> Khám phá \”Nấc thang của thiên đường\” cùng ve may bay di maldives giá rẻ của hãng China Southern Airlines