• 22-02-16, 02:56 PM #1

  Đặt mua ve may bay di Sapporo tới đây để trải nghiệm không khí tại chợ hải sản truyền thống phong phú, nơi du khách có thể thưởng thức bữa sáng ngon nhất Sapporo.
  Tham quan chợ Nijo nổi tiếng ở Sapporo
  Hokkaido nổi tiếng là một trong những thị trường hải sản tốt nhất với Nhật Bản và không nơi nào tốt hơn Nijo \”Ichiba\” (chợ Nijo) để trải nghiệm danh tiếng này. Thị trường là khổng lồ đến mua các món ăn hải sản tươi sống và biển chuẩn bị bởi cả người dân địa phương và khách du lịch. Thậm chí nếu không phải là một tín đồ của hải sản,*chợ Nijo*vẫn là điểm đến thú vị để trải nghiệm bầu không khí nhộn nhịp*điển hình.

  Chợ Nijo đã có hơn 50 gian hàng, chia thành các khu vực trong nhà và ngoài trời, bao phủ một diện tích lớn. thị trường truyền thống được thiết lập trong những năm 1900 và nhiều cửa hàng đã tồn tại song song với*chợ Nijo*hơn một thế kỷ. Thương nhân bán tất cả mọi thứ hải sản, từ cua và nhím để sò điệp và*các loài tôm. Đi bộ dọc theo các đường phố của thị trường phía bắc và phía đông, nhìn những gian hàng được trang trí với lưới đánh cá và ánh đèn lấp lánh, góp phần vào sự quyến rũ của các thị trường hàng hải. Sau đó làm theo các ngõ nhỏ, đến các thị trường bên trong, xem các loại khác nhau của hải sản được sắp xếp cẩn thận trên những tảng đá lấp lánh trước mỗi quầy.

  Có rất nhiều nhà hàng nằm giữa các quầy hàng ở chợ, không ngần ngại dừng lại và thưởng thức một bữa ăn với Nhật Bản hải sản tươi sống. Noren Yokocho là một trong những khu vực tập trung nhiều nhà hàng, lý tưởng cho Quý khách tham quan vào buổi sáng và tận hưởng donburi – món cơm nổi tiếng trộn với hải sản tươi sống như cua, mực và cá hồi. Hãy thử vận ​​may của mình với một vài lời vui vẻ thầu. Không giống như hầu hết các khu mua sắm khác ở Nhật Bản, nơi mà du khách có thể mặc cả một chút. Nhưng hầu hết những người bán hàng chỉ nói tiếng Nhật, nhiều quầy hàng có hình ảnh của các sản phẩm giúp du khách dễ dàng mua sắm; và một số cũng đã nhận được các cửa hàng ký gửi nhà hải sản đông lạnh thẳng cho khách.

  Chợ Nijo mở cửa mỗi ngày, nhưng mỗi gian hàng có mở cửa và đóng cửa ngày riêng. Odori Trạm thị trường chỉ là một đoạn đi bộ ngắn. Có một bãi đậu xe có thu cước trên trang web cho tự lái thuê khách đi xe.

  Tham khảo: Đặt mua ve may bay di Auckland New Zealand giá rẻ và ve may bay di Dhaka giá rẻ tại website:*thaiiairways.com