• 21-03-16, 09:25 PM #1

  iPhone 6 là một trong những siêu phẩm được nhà Táo tích hợp rất nhiều các tính năng hấp dẫn. So với các phiên bản tiền nhiệm thì iPhone 6 có sư nâng cấp đáng kể về camera. Điều này, đã làm thỏa mãn nhu cầu chụp ảnh và quay video của các tín đồ. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó khiến iPhone 6 không có tiếng khi quay video và điều này khiến bạn vô cùng lo lắng. Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi iPhone 6 quay video không có tiếng trong bài viết dưới đây nhé!
  Sửa Chữa Iphone Uy Tín Tại Hà Nội iPhone 6 quay video không có tiếng 1, Nguyên nhân iPhone 6 quay video không có tiếng – Trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân khiến iPhone 6 quay video không có tiếng. Tuy nhiên, chúng ta có thể kể đến một số nguyên nhân chính sau đây: + Nguyên nhân thứ nhất: Do bạn đã sử dụng iPhone 6 trong thời gian khá lâu khiến máy bị lỗi mic, lỗi chip audio và phát sinh ra hiện tượng quay video không có tiếng. + Nguyên nhân thứ hai: Do bạn thường xuyên sử dụng iPhone 6 trong môi trường có nhiều bụi bẩn khiến Mic của iPhone 6 bị bụi bẩn bám vào làm mất tiếng, hay cũng có thể do micro của iPhone 6 bị ngấm nước ảnh hưởng đến loa máy. Mic của iPhone 6 bị bụi bẩn bám vào + Nguyên nhân cuối cùng chúng ta có thể kể đến đó là do lớp keo dán bên ngoài che mất bộ phận micro của máy khiến quay video trên iPhone 6 không có tiếng. 2, Cách khắc phục iPhone 6 quay video không có tiếng – Thông thường, quay video không có tiếng là do bộ phận micro của máy có vấn đề. Chính vì vậy, bạn cần kiểm tra lại micro trên iPhone 6 thông qua các phần mềm kiểm tra âm thanh. Vị trí micro khi quay phim của iPhone 6 + Trong quá trình quay video, các bạn sẽ không nghe được âm thanh trong đoạn video mà chỉ sau khi phát lại mới biết được đoạn video vừa quay có tiếng hay không? – iPhone 6 quay video không có tiếng cũng có thể do loa thoại của máy có vấn đề. Trong trường hợp này, để xác định loa thoại của máy có bị hư hỏng hay không thì các bạn hãy thử gọi cho một số thuê bao bất kỳ và kiểm tra xem chất lượng âm thanh có tốt hay không? Nếu bạn không nghe thấy đầu dây bên kia nói hoặc ngược lại thì có nghĩa là loa máy có vấn đề. Lúc này, bạn cần đưa iPhone 6 đến cửa hàng để được kiểm tra và sửa chữa.

  Sửa chữa iphone 6 uy tín tại hà nội

  – Đối với nguyên nhân micro bị lơp keo dán đè lên thì các bạn có thể dùng một chiếc que tăm nhọn và chọc vào lỗ kế bên jack cắm tai nghe của iPhone 6. – Một phương pháp nữa là bạn kiểm tra kỹ lại phần mic trên iPhone 6 xem có bụi bẩn bám hay không? Các bạn có thể sử dụng bộ vệ sinh chuyên dụng, hoặc tăm bông tẩm cồn để vệ sinh sạch sẽ bộ phận mic và loa của iPhone 6. – Nếu các bạn đã thực hiện theo các phương pháp trên mà vẫn không khắc phục được lỗi iPhone 6 quay video không có tiếng thì nhiều khả năng thiết bị của bạn đã bị hư hỏng phần cứng. Có thể chip hoặc mic đã có vấn đề, trong trường hợp này thì các bạn chỉ có thể mang iPhone 6 của mình đến cửa hàng để được kiểm tra và sửa chữa. Vậy các bạn đã biết địa chỉ sửa chữa lỗi iPhone 6 quay video không có tiếng ở đâu uy tín, giá rẻ chưa? 3, Địa chỉ sửa chữa iPhone 6 quay video không có tiếng uy tín, giá rẻ – Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm sửa chữa nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáng để cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, các bạn có thể an tâm khi đưa iPhone 6 quay video không có tiếng đến cửa hàng Truesmart.com.vn để được sửa chữa. Đến với Truesmart, các bạn sẽ được cam kết sửa chữa iPhone 6 quay video không có tiếng với linh kiện thay thế chính hãng 100% cùng với giá thành rẻ nhất thị trường. Cửa hàng sửa chữa iPhone 6 quay video không có tiếng – Không chỉ vậy, các bạn còn được ngồi quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa, thay thế các linh kiện cho thiết bị của mình tại cửa hàng và có thể lấy máy ngay mà không phải ký gửi tại cửa hàng. Tại đây, iPhone 6 hay iPhone 6 Plus quay video không có tiếng sẽ được sửa chữa dưới trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề giỏi đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

  Sửa Chữa ipad Uy Tín tại Hà Nội

  Như vậy, bài viết mình đã giới thiệu cho các bạn nguyên nhân và cách khắc phục lỗi iPhone 6 quay video không có tiếng. Hy vọng, với những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho các bạn khi gặp phải trường hợp iPhone 6 quay video không có tiếng. Chúc bạn có thể thực hiện thành công !