• 14-03-16, 05:18 PM #1

    Được thông báo lần đầu tiên bởi Crate Entertainment tai game vào năm 2010, sau 6 năm phát triển thì tới nay Grim Dawn mới chính thức được phát hành. Với cơ chế game thông minh, Grim Dawn mang lại cảm giác tương tự như khi chơi Diablo và đặc biệt là Titan Quest. Trên trang chủ của game, bạn sẽ tìm thấy mọi thông tin cần thiết, từ giới thiệu chung, nội dung cốt truyện cho tới gameplay, hệ thống nhân vật, các item hay cài đặt trong game. Hãy cùng tham gia vào thế giới sử thi huyền bí với hệ thống các nhân vật phức tạp, hàng trăm vật phẩm độc đáo, khả năng tự tạo vật phẩm và nhiều nhiệm vụ hấp dẫn.

    Game lấy bối cảnh thế giới hoang tàn tối tăm tai game nhap vai mien phi mang tên Cairn (được lấy cảm hứng từ kỉ Victorian), trước đây từng được 1 đế chế cai quản nhưng đã bị phá hủy và loài người dần bước tới nguy cơ bị tuyệt chủng. Cairn trở thành nơi diễn ra cuộc chiến giữa hai thế lực quyền năng là Aetherials và Chthonians. Trong khi 1 phe muốn sử dụng ngon người làm tài nguyên thì bên còn lại mang âm mưu tiêu diệt chủng người.

    Cũng như nhiều game RPG khác, phần lớn thời gian chơi Grim Dawn tai game dota truyen ky , người chơi sẽ tham gia vào các chiến dịch với nhiều level có mức độ khó đa dạng, thu thập các loot bao gồm áo giáp, vũ khí hay tiền bạc. Vì được phát hành bởi nhà phát hành của Titan Quest nên cũng tương tự như game đó, bạn chỉ có thể tạo giới tính cho nhân vật từ đầu game và chọn lớp cho nhân vật trong quá trình chơi. Grim Dawn cũng có nhiều nét cập nhật từ hệ thống hiện tại của Titan Quest như hệ thống vật lý được cải thiện, hiệu ứng hủy diệt với các địa điểm được xác định cụ thể hay hệ thống nhiệm vụ được thiết kế mới hoàn toàn.

    Nguồn: Taigamehp.net