• 07-04-16, 04:19 PM #1

  Hiện nay, trên mạng Internet có nhiều website quảng bá dịch vụ sửa điều hòa, tháo dỡ lắp đặt, bảo trì điều hòa nhưng hầu hết đều là do vài ông thợ dù thuê mấy công ty thiết kế web làm website, kiếm ăn 1 -2 tháng mùa hè, tay nghề kém, giá thì chặt chém, không có bảo hành bảo tỏi vì hết mùa hè về quê làm ruộng nên nhiều khách hàng mất nhiều tiền mà có khi điều hòa vẫn cứ hỏng. Nhờ điều đó, chúng tôi thấy đây là cơ hội cực kỳ tốt để chúng tôi phát triển thương hiệu sửa điều hòa Hồng phúc, bằng dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn.

  Trung tâm chuyên sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại hà nội các hãng: Daikin, Panasonic, Samsung, Sumikura, LG, Carrier, Mitsubishi, Media, Toshiba, Nagakawa, Funiki, Trane, Carrier, General, Sharp… cùng với những nguyên nhân được liệt kê dưới đây như:

  – Sửa chữa điều hòa không mát – Sửa chữa điều hòa không chạy – Sửa chữa điều hòa không nhận tín hiệu điều khiển – Sửa chữa điều hòa mất nguồn – Sửa chữa điều hòa cục lạnh không hoạt động – Sửa chữa điều hòa cục nóng không hoạt động

  Quy trình làm việc

  1. Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống bao gồm mặt lạnh, dàn nóng, đường ống đặc biệt là các mối nối, mối hàn. Từ đó tìm ra nguyên nhân và thông báo tới khách hàng biện pháp xử lý. 2. Tiến hành làm lại đường ống, đảm bảo không có các lỗi rò rỉ.

  3. Tiến hành nạp gas điều hòa tại nhà bổ xung.

  4. Thanh toán hóa đơn và bảo hành dịch vụ. Thời gian bảo hành 6 tháng kể từ ngày hoàn thành và bàn giao.

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách! Sự hài lòng của quý khách chính là phương châm hoạt động của chúng tôi. Mọi chi tiết liên hệ 0975 499 286 – 0462 934 247 để biết thêm chi tiết