• 19-04-16, 10:11 AM #1

  Với tốc độ công nghệ kỹ thuật phát triển nhanh chóng như những năm trở lại đây, việc sửa chữa các thiết bị điện tử điện lạnh yêu cầu cần có những kiến thức chuyên môn sâu sắc hơn. Riêng trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa cũng vậy, do những công nghệ mới liên tục được cập nhật trong những thiết bị điều hòa không khí hiện đại, yêu cầu người thợ kỹ thuật phải được đầu tư chuyên môn, có kinh nghiệm sửa chữa qua thực tế mới có thể đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng. Trung tâm bảo hành điều hòa tại Hà Nội chúng tôi là tập hợp bao gồm những thợ kỹ thuật được đào tạo bài bản, được tạo điều kiện tích lũy kinh nghiệm qua thực tế và có tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo sẽ được ứng tốt nhất nhu cầu sửa điều hòa tại nhà của quý khách.
  Hiện nay có rất nhiều trung tâm điện lạnh nhưng khách hàng chưa biết nên lựa chọn trung tâm nào là UY TÍN và tốt nhất ,bạn đang phân vân khi gọi chúng tôi có thể giúp bạn làm việc hiệu quả. Điện Lạnh Hồng Phúc chúng tôi cam kết sẽ làm khách hàng hài lòng từ A-Z ,chúng tôi là trung tâm điện lạnh hàng đầu tại Hà Nội với đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao ,lâu năm đảm bảo trong quá trình sửa chữa bảo dưỡng điều hòa.

  Sửa nhanh mọi sự cố về máy điều hòa tại nhà khách hàng.

  – Sửa điều hòa có điện vào nhưng máy không chạy. – Sửa điều hòa tại hà nội bị mất nguồn. – Sửa điều hòa chạy lúc lạnh, lúc không lạnh. – Sửa điều hòa chạy liên tục nhưng không lạnh. – Sửa điều hòa chạy nhiệt độ quá lạnh. – Sửa điều hòa phát ra tiếng kêu khi vận hành. – Sửa điều hòa có mùi lạ. – Sửa điều hòa chạy được một lúc khoảng 10 phút thì đèn khối trong nhà (cục lạnh) nhấp nháy (báo lỗi) -> máy không lạnh. – Sửa điều hòa có hiện tượng khi khối ngoài trời (cục nóng) bắt đầu chạy thì điện lưới bị ngắt -> máy chạy và ngừng liền (bị nhảy attomát – do quá tải) …

  Tại sao hàng trăm khách hàng chọn sửa điều hòa tại đây?

  Bạn có biết rằng có tới 80% người dân đang sống tại Mai Anh Tuân đang tin tưởng chọn dịch vụ sửa điều hòa của chúng tôi. Vậy lý do gì đã giúp thương hiệu Hồng Phúc là số 1? Xem ngay: Thợ sửa có mặt chỉ sau 30 phút bạn gọi điện cho chúng tôi Không lấy 1 xu nào khi điều hòa chưa hoạt động lại. Chất lượng sửa đạt chuẩn 100% bởi linh kiện, đồ dùng sửa đều là chính hãng có tem bảo hành đầy đủ.

  Không một thợ sửa chữa nạp gas điều hòa nào tại đây có trình độ văn hóa dưới trung cấp và 1 năm kinh nghiệm làm về điều hòa.

  Chuyên nghiệp hóa hình thức thanh toán, tất cả đều có hóa đơn rõ ràng.

  Cam kết 100% không chặt chém hay gian lận khách hàng, nếu bạn phát hiện ra trường hợp thợ nào có hành vi trên thì báo ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0975 499 286 – 0462 934 247 để nhận quà