• 03-04-16, 09:36 AM #1

  Trong những ngày hè nóng bức oi ả như thế này thì ai cũng hiểu tầm quan trọng của máy điều hòa, phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của gia đình, cơ quan, công ty, như thế nào. Nhưng điều hòa chạy lâu ngày, lượng gas dự trữ trong bình rồi cũng hết dần khi đó chúng ta phải tự mình hoặc sử dụng dịch vụ nạp gas điều hòa tại nhà thì máy mới hoạt động tiếp được.
  Dịch vụ Sửa chữa điều hòa tại Linh Đường của TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC là dịch vụ Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ bậc nhất tại TP Hà Nội, bạn cần được sửa điều hòa tại nhà của bạn hoặc tại Công Ty và Cơ Quan của nơi bạn đang làm việc, với tiêu chí tiết kiệm thời gian, chi phí hợp lý nhất hiệu quả cao ,xin hãy Liên Hệ với chúng tôi – HotLine: 0975 499 286. Để được phục vụ tận tình chu đáo..!

  Thế mạnh của dịch vụ sửa điều hòa tại Linh Đường

  – Điện vào máy không chạy – Điều hòa chạy kém lạnh – Điều hòa hoạt động bị kêu to… – Sửa chữa tất cả các hãng điều hòa Daikin, LG, Panasonic, Samsung… – Thay thế linh kiện chính hãng ại sao bạn nên gọi cho Hồng Phúc ?

  Hội tụ những kỹ thuật viên sửa chữa bảo dưỡng điều hòa giỏi nhất Hà Nội

  Quy trình sửa chữa theo trình tự khoa học (tham khảo quy trình sửa điều hòa) Nhanh chóng không làm mất nhiều thời gian của cả 2 bên Trung tâm duy nhất không có bất cứ điều tiếng nào Trung tâm duy nhất không dùng các thủ đoạn hòng móc túi khách hàng như các trung tâm khác Giá cả hợp lý, phù hợp với từng hạng mục sửa chữa Uy tín, minh bạch và chi tiết Phục vụ 24/7 kể cả ngày nghĩ lễ

  Xin chân thành cảm ơn