1. 27-03-16, 09:56 AM #1

  Sửa điều hòa tại Hoa Bằng là dịch vụ chuyên nghiệp được nhiều gia đình tại đây yêu thích. Việc sửa điều hòa khiến nhiều khách hàng không mất thời gian và công sức mang điều hòa đi sửa. Hồng Phúc có đội ngũ chuyên nghiệp giúp khắc phục nhanh chóng các sự cố khiến điều hòa hồi sinh lại các chức năng và làm mát nhanh chóng.
  Do đặc điểm về vị trí địa lý nên đối với các khách hàng có nhu cầu sửa chữa điều hòa tại Hoa Bằng sẽ có độ trễ về thời gian nhất định, sau khi nhận được thông tin của quý khách chúng tôi sẽ có mặt trong vòng từ 30p-1h tùy thuộc vào tình hình giao thông mà đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt để tiến hành kiểm tra, báo giá cụ thể đối với từng hạng mục sửa chữa bảo dưỡng điều hòa của chúng tôi.

  Các địa chỉ sửa chữa máy lạnh :

  Địa chỉ sửa điều hòa tại nhà hà nội thuộc quận cầu giấy Cơ sở tư vấn dịch vụ các vấn đề tại khu vực nội thành Trung tâm bảo hành điều hòa tại hà nội khu vực ngoại thành ngô gia tự Dịch vụ chăm sóc khách miễn phí tại khu vực nguyễn trãi Chuyên sửa chữa điều hòa tại nhà hà nội thái hà

  Lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa điều hòa tại Hoa Bằng của Hồng Phúc

  Đội ngũ thợ sửa tay nghề cao chuyên nghiệp nhiệt tình được đào tạo bài bản nên sửa chữa đảm bảo uy tín. Tại Hoa Bằng chúng tôi luôn ưu tiên và coi trong khách hàng nên nhân viên sẽ đến sau 30 phút kể từ lúc gọi. Bạn hoàn toàn yên tâm không phải trả thêm tiền vì thợ đến nhanh. Giá cả sửa chữa hợp lí làm gọn gàng sửa chữa nhanh mà hiệu quả mang lại cao. Khi sửa chữa xong máy chạy tốt mới phải trả tiền và bảo hành trong thời gian sửa chữa.

  Dịch vụ sửa chữa nạp gas điều hòa tốt hiện đại đặc biệt là khi lạp gas thì đúng và đủ an toàn bạn tuyệt đối an tâm và chúng tôi cam kết với khách hàng.

  Ngoài ra bạn còn được nhân viên của chúng tôi tư vấn miễn phí về cách sử dụng điều hòa làm sao để tốt nhất.

  Mọi chi tiết liên hệ 0975 499 286 – 0462 934 247 để biết thêm chi tiết