• 06-04-16, 10:15 AM #1

  Với khí hậu nắng nóng như hiện nay nhu cầu sử dụng máy điều hòa rất là rất lớn ở các hộ gia đình, cơ quan, công ty, nhà hàng, khách sạn…. Vì vậy việc lựa chọn một máy điều hòa và lắp đặt sửa chữa điều hòa sao cho phù hợp với nhu cầu và đạt được hiệu quả cao là điều rất cần thiết.
  Địa chỉ của trung tâm sửa điều hòa tại Giáp NHất là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng nơi đây biết đến và tin tưởng sử dụng. Nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại nhà lớn khi mùa hè sắp đến và những cơ sở mới nổi với những nhân viên tay nghề kém, không chuyên nghiệp dễ gây hư hỏng nặng hơn.

  Chúng tôi chuyên nhận cung cấp các dịch vụ

  Nhận thi công lắp đặt điều hòa dân dụng, hệ thống điều hòa không khí, điều hòa trung tâm. Tư vấn lắp đặt, sửa chữa, sử dụng điều hòa miễn phí. Nhận bảo trì, bảo dưỡng điều hòa, ký hợp đồng bảo trì hệ thống điều hòa không khí cho công ty, phân xưởng…

  Đôi nét về bảo dưỡng điều hòa tại Giáp Nhất

  Vệ sinh bụi bẩn cho điều hòa như khoang chứa quạt và cánh quạt, lưới lọc bụi và vỏ máy đảm bảo máy được bền và sạch hơn, bảo vệ môi trường sống của bạn và gia đình

  Kiểm tra tính ổn định của điều hòa tiếng ồn và độ rung động, lưu lượng gas, nạp gas điều hòa bổ sung nếu cần thiết. Ngoài ra còn kiểm tra các bộ phận cũng như độ hoạt động của điều hòa để đảm bảo máy còn hoạt động tốt và ổn định.

  Tiến hành sửa chữa hoặc thay mới cho những chi tiết hay bộ phận bị có vấn đề, đảm bảo bảo dưỡng điều hòa hoạt động tốt như mới.

  Mọi chi tiết liên hệ 0975 499 286 – 0462 934 247. Xin chân thành cảm ơn