• 07-03-16, 01:58 PM #1

  St Paul và Minneapolis cùng nhau tạo thành Twin Cities, nhưng St Paul rất khác nhau trong với Minneapolis. St Paul được khang trang đặt ra, xây dựng trên ruộng bậc thang trên sông Mississippi, với một bầu không khí biên giới thị trấn cũ. Điều này có thể được nhìn thấy rõ ràng nhất cùng Summit Avenue. Nếu bạn có điều kiện và đang muốn du lịch nước Mỹ, hãy cùng air asiana airlines và tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ đến với 2 thành phố sinh đôi này.

  St Paul, nguồn gốc như là một căn cứ quân sự được thiết lập ở ngã ba của sông Minnesota với Mississippi vào năm 1807 mà sau này trở thành Pháo đài Snelling. Từ năm 1823 nó trở thành một bến cảng cho tàu thuyền sông. Năm 1840 buôn bán lông thú và bẫy thành lập một khu định cư gần đó, ban đầu được gọi là mắt lợn sau khi các nhà lãnh đạo của nhóm, một người Pháp, nhưng đổi tên St Paul trong năm sau. Khi Minnesota đã được thành lập như một thị trấn, St Paul được tuyên bố.

  Nhà thờ St Paul

  Nhà thờ St Paul, một phiên bản mô của St Peter ở Rome, thống trị phần phía Đông của Downtown. Dưới đây Summit Avenue bắt đầu, các bộ sưu tập lớn nhất và dài nhất của tòa nhà Victoria tại Hoa Kỳ. Gần nhà thờ đứng James J. Hill House, được xây dựng bởi các sáng lập viên của Great Northern đường sắt. Hội nghị thượng đỉnh Avenue chạy 3 3/4 mi. xuống sông Mississippi; từ mà kết thúc của đường phố có một cái nhìn ấn tượng của các khe núi thung lũng sông.

  Với những ai đã mua vé máy bay đi Minneapolis đến đây thì nên tham khảo qua những nơi tốt nhất để nghỉ tại Minneapolis, hoặc là cho công việc hay giải trí. Minneapolis có một trung tâm thành phố sôi động, với các bảo tàng, mua sắm và nhà hàng; và Minneapolis Skyway hệ thống, kết nối 69 khối nhà với cây cầu cho người đi bộ trong nhà, là hoàn hảo cho việc di chuyển vào những ngày mùa đông lạnh. Dưới đây là một số khách sạn được đánh giá cao tại các địa điểm thuận tiện

  • Khách sạn sang trọng: Trong một trung tâm thành phố vị trí tuyệt vời, gần địa điểm vui chơi giải trí, nhà hàng, cửa hàng, và kết nối với đường chim bay, The Grand Hotel Minneapolis – a Kimpton Hotel là một khách sạn danh tiếng thanh lịch trong một tòa nhà lịch sử. Trong khoảng cách đi bộ dễ dàng của Nicollet Mall và các nhà hát cùng Hennepin Avenue, gần đây đã cải Radisson Blu cung cấp các phòng và suite được bổ nhiệm lại.Tính năng độc đáo, Le Meridien Chambers Minneapolis , trong hai tòa nhà mốc hồi sinh và có tính năng nghệ thuật đương đại, là một điều trị văn hóa. Trong vòng một vùng lân cận một dặm của khách sạn này là điêu khắc Vườn Minnesota, Trung tâm Nghệ thuật Walker, và một số rạp chiếu phim lịch sử.
  • Khách sạn trung cấp: BEST WESTERN PLUS The Normandy Inn & Suites là một tài sản đáng yêu trong trung tâm của trung tâm thành phố, gồm phòng lớn và dãy phòng và một bể bơi trong nhà trong một tâm nhĩ vườn. Mở Nicollet Mall và kết nối với Trung tâm Công ước của một đường trên không, các khách sạn Millennium Hotel đã được hoàn toàn đổi mới và cung cấp các phòng và suite hiện đại. Gần đó, và ở đầu cuối của các loại tầm trung, các Hyatt Regency có trang trí Scandinavia và tầm nhìn tuyệt đẹp ra thành phố từ các tầng trên.
  • Khách sạn giá rẻ: lựa chọn ngân sách tốt được giới hạn ở trung tâm thành phố, nhưng University Inn là một ngoại lệ, với một vị trí thuận tiện và phòng phong nha. Hơn nữa ra khỏi khu vực trung tâm chính, nhưng vẫn còn trong một khoảng cách hợp lý, là gần đây đã cải Days Hotel University Ave SE , với bữa ăn sáng miễn phí và các phòng với tủ lạnh.