Giá : 1 ₫ Toàn Quốc maygochauau
26-06-21Lựa chọn Felder Việt Nam quý khách còn có cơ hội xem trực tiếp các dòng máy gỗ Châu Âu đang rất hot hit hiện nay trên thị trường vì chất lượng, độ bền và giá đầu tư hợp lý như: máy CNC gỗ; máy cưa lọng; máy chà nhám gỗ; máy cưa bàn trượt…
Máy dán cạnh đóng góp rất lớn trong công đoạn hoàn thiện sản phẩm. Giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí gia công, tăng giá thành sản phẩm và còn là một loại máy móc chế biến gỗ, có ảnh hưởng quan trọng đến tính thẩm mỹ và chất lượng của đồ nội thất như tủ, và chất lượng của máy dán cạnh đã trở thành mối quan tâm lớn của các nhà sản xuất đồ nội thất. Vậy chất lượng của máy dán cạnh dựa vào các yếu tố nào mà đánh giá chính xác nhất?
• Kết cấu máy và khung máy có liên quan đến độ ổn định của máy dán cạnh chính là vì nó ảnh hưởng đến việc ván được xử lý có thể chạy theo đường thẳng hay không, để toàn bộ công việc có thể được thực hiện trơn tru. Chất liệu máy  có nhiều vật liệu khác nhau, nhôm, gang và thép cứng. Trong số đó, thép cứng là một cách tiên tiến hơn, và tất cả các khía cạnh đều tốt hơn nhôm và gang.
• Phần quan trọng của thân máy, cơ sở thân máy . Phương pháp tiên tiến cắt thép tấm laser được hàn một lần. Thân máy có lợi thế rất mạnh và không dễ bị biến dạng, làm tăng tính ổn định của toàn bộ thân máy. Ở chế độ lùi, thân máy trước tiên được hàn bằng khung xương, và sau đó tấm thép được thêm vào, do đó độ ổn định tương đối kém, và lợi thế là giá thấp. Nhìn vào nhu cầu cá nhân để chọn máy nhưng vẫn nên chú ý vấn đề thân máy.
• Cấu trúc của từng bộ phận về cơ bản là tương tự nhau. Thêm hoặc giảm nhóm tương ứng theo nhu cầu xử lý thực tế. Trong số đó, khó khăn về kỹ thuật của bộ chức năng bo góc là khó đảm bảo mật độ của các thành phần, là một số nhà sản xuất nói chung không thể giải quyết các vấn đề như vậy. Dòng máy dán cạnh full chức năng G480 của Felder hoàn toàn có thể xử lý được vấn đề của bộ phận bo góc.

Website: http://feldervietnam.com/may-dan-canh/

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0908333757


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Cáp điều khiển chống nhiễu lớp giấy bạc và lớp lưới đồng

Toàn Quốc

Bột gan mực – Cao tạng mực

Toàn Quốc

Bục phát biểu khung inox

Toàn Quốc

Pallet chống tràn loại 2 thùng phi

Toàn Quốc

Pallet nhựa 1100x1100x150 xanh

Toàn Quốc