Giá : 310.000 ₫ Buôn Ma Thuột Bùi Thị Trâm
15-11-20


Trụ barie inox và các loại thanh chắn inox dây kéo được trang bị phổ biến với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và công dụng to lớn. Cùng tìm hiểu các loại cọc chắn inox do Poliva - Thiết bị khách sạn cao cấp hàng đầu hiện nay phân phối.

Có những loại barie cột chắn inox nào?

Thanh chắn inox có hai loại chính: Cột chắn inox dây kéo và trụ barie inox dây chùng. Trụ barie inox được sản xuất từ chất liệu inox 304 bền bỉ, sáng bóng và không bị han gỉ. Cọc chắn inox dây kéo có đầu dây cột chắn có thể kéo căng ra hoặc thu gọn vào nhờ lò xo thiết kế phía bên trong. Dây cọc chắn inox dây kéo có nhiều màu và kích thước khác nhau như: 1.8m, 3m và 5m…

Thanh chắn inox dây chùng dùng dây nhung hoặc dây bện. Dây cột chắn nhiều màu, có móc khóa ở hai đầu dây, có thể tháo ra hoặc móc vào đầu cột chắn khi dùng.

Trụ barie inox có giá bao nhiêu?

Barie cột chắn inox được trang bị ở các nơi như sân bay, rạp chiếu phim, nhà ga, bến tàu, các sự kiện… Giá bán sỉ/lẻ trụ barie inox từ 310.0000 đồng/cột. Giá thành có sự thay đổi đối với từng loại kích thước dây và loại cột chắn. Ngoài ra khi mua với số lượng lớn, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Liên hệ đặt mua sản phẩm tại:

Poliva - Thiết bị khách sạn cao cấp

Địa chỉ: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 096.849.8888 (Miền Bắc) hoặc 094.714.9999 (Miền Nam)

Website: https://poliva.vn/

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0947149999


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Hộp nhựa đựng thực phẩm đế đen HT17, HT203, HT25

Buôn Ma Thuột