• 22-04-16, 04:50 PM #1

  Chào bác sĩ của trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, em đang muốn biết thêm về kỹ thuật nâng mũi s line nhưng lại không có nhiều kiến thức, mà các thông tin lại có nhiều ý kiến khác nhau do đó em chẳng biết đâu là chuẩn xác. Tháng tới em tính tiến hành nâng mũi nên muốn xin bác sĩ tham vấn cụ thể cho em một vài chú ý trước và sau phẫu thuật nâng mũi có đau không như thế nào ạ? Rất mong nhận được lời tham vấn chi tiết của bác sĩ, em cám ơn bác sĩ nhiều. (Lê Thy, Tp.HCM ) Trả lời

  Bạn Lê Thy thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm gửi thắc mắc của mình về hộp thư tham vấn của trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D. Với vấn đề các lưu ý trước và sau giải phẫu nâng mũi s line như thế nào của bạn , trung tâm xin trả lời cụ thể như sau:

  Đúng như bạn đã biết là giải phẫu nâng mũi s line là kỹ thuật có thể đem đến cho bạn dáng mũi với độ võng chữ S vô cùng mềm mại, thon gọn và hài hòa nhất mà không phải kỹ thuật nào cũng làm được. Hơn nữa nó còn có thẩm mỹ ổn định lâu dài theo thời gian. Nhưng để đem lại các hiệu quả đó bạn phải cần chú ý một số vấn dề khi giải phẫu nâng mũi cả trước và sau để đảm bảo kết quả hoàn hảo. Một số chú ý trước khi giải phẫu nâng mũi :

  Nên nhịn ăn trước khi thực hiện giải phẫu khoảng 6h Phải báo cho bác sĩ nếu bạn mắc những bệnh lí liên quan đến tiểu đường, huyết áp , tim mạch để có hướng giải quyết kịp thời. Chọn kỹ thuật và nguyên liệu phù hợp vì không phải kỹ thuật nào cũng hiệu quả với tất cả tình trạng. Chọn cơ sở đảm bảo chất lượng để tránh hiện tượng biến chứng Đảm bảo sức khỏe ổn định đồng thời giữ cho tinh thần thoải mái Một số chú ý sau khi giải phẫu nâng mũi: Uống thuốc theo đơn kê của bác sĩ và tái khám đều đặn Nên vệ sinh cẩn thận vết thương, tránh để dính nước và những ảnh hưởng xấu nơi vùng mũi Tránh những thực phẩm dễ dẫn đến tình trạng sưng, sẹo lồi: thịt đỏ hoặc hải sản , gà , rau muống… Ngoài ra nên tránh các chất kích thích không tốt như bia , rượu hoặc thuốc lá… Tránh tác động mạnh vào mũi giai đoạn đầu sau khi tiến hành giải phẫu nâng mũi . o Với các chú ý trước và sau khi giải phẫu nâng mũi như trên, hy vọng sẽ giúp đem lại cho bạn những thông tin cần thiết khi nâng mũi, từ đó đảm bảo tối đa an toàn cho dáng mũi sau khi thực hiện giải phẫu nâng mũi.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D

  Đ/C: 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5 Hotline: 09 8136 3838 Điện thoại: 08 6659 0246 Nguồn bài viết Tìm hiểu về kỹ thuật giải phẫu nâng mũi s line

  Lấy tại phauthuatthammyhanquoc3d.com