Robot biến hình Transformers Optimus Prime Lấy nguyên bản từ nhân vật người máy biến hình trong phim bom tấn 2014 TRANSFORMERS version 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt. Câu chuyện mở màn bởi những lời đồn đại về một thợ cơ khí và con gái của ông ta đã phát hiện ra một bí mật có thể khiến cả chính phủ Hoa Kỳ bị đe dọa. Câu chuyện chinh phục hàng triệu trẻ em trên toàn thế giới về thế giới và đưa các bé tới thời đại Robot vô vàn điều kinh ngạc. Đó là một thế giới của công nghệ cao, lịch sử cổ đại, và một trận chiến đã phủ khắp toàn bộ thiên hà và kéo dài hàng triệu năm. Optimus Prime, thủ lĩnh của các anh hùng, chiến đấu với bạo chúa Megatron và Decepticons xấu xa để giải phóng tự do cho toàn vũ trụ.

Bộ đồ chơi robot biến hình Transformers gồm 18 chi tiết nhỏ và tờ hướng dẫn, các bé có thể sắp xếp thành robot hoặc xe ô tô hạng nặng, Với nhiều chi tiết và mảnh ghép sẽ rèn luyện cho bé sự kéo léo, tỉ mỉ, tính kiên trì, nhẫn nại khi chơi, giúp bé tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Sản phẩm được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé.

Transformers là một dòng sản phẩm của thương hiệu đồ chơi robot toàn cầu Hasbro nổi tiếng thế giới với 30 năm lịch sử, dòng sản phẩm này lấy nguyên mẫu từ phim bom tấn, chương trình truyền hình và vô số tiểu thuyết, truyện tranh. Với Transformers, các bé có thể thỏa sức sáng tạo.

  • Kích thước sản phẩm: 4 x 14 x 16 cm
  • Trọng lượng: 45 grams
  • Gồm 18 miếng nhỏ và tờ hướng dẫn lắp ghép
  • Độ tuổi sử dụng: dành cho trẻ em trên 6 tuổi
  • 100% nhập khẩu từ Mỹ

Thông tin thương hiệu: Hasbro là một trong những công ty sản xuất đồ chơi lớn nhất thế giới có trụ sở tại Mỹ. Hasbro hiện đang có chi nhánh tại nhiều quốc gia với những bộ sản phẩm đồ chơi nổi tiếng được ưa chuộng như: Transformers (rô bốt biến hình dành cho bé trai), My little pony (7 nhân vật dễ thương dành cho bé gái), Boardgame (cờ tỷ phú, trò chơi trinh thám kích thích sự suy nghĩ, tư duy của bé), Đất nặn sáng tạo không độc hại Play-doh… Đồ chơi cho bé Hasbro được các bậc cha mẹ không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới yêu mến và lựa chọn cho con mình bởi các sản phẩm của hãng đều rất bổ ích, đặc biệt chúng kích thích khả năng tư duy, sáng tạo của bé mà lại không độc hại. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn cho con mình sản phẩm tốt nhất từ Mỹ.