Giá : Liên hệ Toàn Quốc pqminh
02-08-21


Trong 1 buổi chiều mưa,
Thưởng thức một tách cà phê ấm và thơm trong quán cà phê,
Nhìn những hạt mưa nhảy nhót ngoài cửa sổ, tôi ở lại cả buổi chiều ...

Do đó, đây là vấn đề,
tại sao mọi người luôn đến một quán cà phê và ngồi cả buổi chiều?
ấy là bởi vì những loại ghế sofa trong quán cà phê được chọn lọc rất kỹ lưỡng và tinh tế!

Vậy chọn sofa trong quán cà phê như thế nào?
thời trang sofa quán cafe
phong cách quán cà phê là khác nhau, bề ngoài sofa cũng cần được xác định theo phong cách đại quát của cửa hàng, bao gồm màu sắc, chất liệu, kích thước và số lượng sofa. Thậm chí 1 số shop cà phê cần ghế sofa đặt khiến theo buộc phải để đảm bảo sự thống nhất và hài hòa của ghế sofa và bắt mắt nói chung của cửa hàng.

Kích thước ghế sofa quán cà phê
Ghế sofa đơn - Ghế sofa đơn thường phổ thông hơn trong những quán cà phê, nó không chỉ đem lại cho khách một không gian độc đáo mà việc thưởng thức tách cà phê trên ghế sofa của chính bạn là một điều rất thú vị. Kích thước sofa của một quán cà phê đơn thường là 760mm * 760mm. Kích thước của ghế sofa quán cà phê lớn hơn thường là: 805mm * 805mm. (Kích thước chỉ để tham khảo và các bắt buộc thực tại sẽ được ưu tiên)

Ghế sofa 2 chỗ - Ghế sofa hai chỗ thường được đặt sắp cửa sổ hoặc sảnh của quán cà phê, vào một ngày cuối tuần hoàn hảo, rủ bạn thân, bạn gái hoặc bạn bè nam (nữ) đến quán để cùng nhau thưởng thức cà phê, quá tuyệt vời. . Kích thước của sofa quán cà phê hai người là 780mm * 465mm * 1352mm. (Kích thước chỉ để tham khảo và các bắt buộc thực tại sẽ được ưu tiên)

Ghế sofa ba chỗ - ghế sofa ba chỗ chủ yếu được bề ngoài thành hàng dài, có thiết kế đệm lưng, ngồi rất thả phanh, song song có thể khêu gợi tình cảm và mối quan hệ giữa mọi người với nhau. Nói chung, chiều dài của kích thước sofa của một quán cà phê ba người là từ 1750mm tới 1980mm. Chiều cao tương tự như ghế sofa quán cà phê đơn và đôi. (Kích thước chỉ mang tính chất tham khảo và nhu cầu thực tại sẽ được ưu tiên)

Ghế sofa quán cà phê cũng có số đông kiểu dáng như ghế sofa góc, ghế sofa tròn,… Bạn có thể lựa chọn 1 ngoài mặt ghế sofa thích hợp theo thời trang và bí quyết bài trí của toàn bộ quán. Đối với những quán cà phê, 1 mẫu mã sofa thấp là đặc trưng quan trọng, việc chọn một ngoài mặt sofa phải chăng có thể làm khách cảm thấy thoả thích và nâng cao tỷ lệ quay lại.

Các mẫu ghế sofa cao cấp: https://sofatinhte.com/category/ghe-sofa/sofa-giuong

Website: https://sofatinhte.com/

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

10 thiết kế vách ngăn phòng khách có bàn thờ tphcm

Toàn Quốc

Sàn nhựa 3K Vinyl dày 2mm chỉ 125.000 m2

Toàn Quốc

phòng khách gỗ óc chó - hiện đại và tiện nghi

Toàn Quốc

Cách sử dụng kệ gỗ trang trí giúp phòng khách đẹp và hiện đại nhất.

Toàn Quốc

Vách cnc phòng khách đẹp

Toàn Quốc