Tổng lãnh sứ quán Việt Nam tại San Francisco cho biết, trạng sư biện hộ cho Hồng Quang Minh đã được chỉ định.

Thông tin tin minh beo moi nhat về sự việc Minh Béo bị bắt được kênh truyền hình ABC lừng danh ở Mỹ đưa tin.Trong cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao mới diễn ra, người phát ngôn Bộ Ngoại giao – ông Lê Hải Bình cho biết, Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Sanfrancisco cho hay, qua liên hệ với Văn phòng biện lý quận Cam, được biết luật sư gượng nhẹ cho Hồng Quang Minh đã được chỉ định. Ngoài ra, Tổng lãnh sự quán cũng tìm hiểu về các luật sư bào chữa có uy tín cao trong lĩnh vực có can dự đến những kết tội đối với công dân Hồng Quang Minh. Tổng lãnh sự quán đã chuyển các thông báo này tới Sở Ngoại vụ Tp.HCM để thông tin với gia đình công dân Hồng Quang Minh khi gia đình cần sự giúp đỡ và hỗ trợ.Đạo diễn Quyền Lộc san sẻ với Zing.vn, Phước Kiên (anh trai Minh Béo) đã được Lãnh sự quán Mỹ tại Tp.HCM cấp visa. 16h ngày 8/4 anh đáp chuyến bay sang Mỹ gặp em trai. Ngoài việc lo âu cho em trai, anh trai Minh Béo không biết nói tiếng Anh, xa lạ với cuộc sống nước ngoài nên còn lúng túng trong lần đầu đến Mỹ. Anh sẽ dự phiên tòa xét xử Minh Béo diễn ra ngày 15/4.Diễn biến vụ Minh Béo gây chấn động dư luậnMinh Béo tên thật là Hồng Quang Minh, sinh năm 1977. Anh là nghệ sĩ được nhiều khán giả biết đến và ngưỡng mộ với phong cách dí dỏm, vui tính. Ngoài hoạt động nghệ thuật, anh còn làm MC cho chương trình Lục Lạc Vàng viện trợ người nghèo.Zing.vn dẫn lời một đại diện cơ quan công tố cho biết nghệ sĩ Minh Béo, sinh năm 1977, bị truy tố với ba tội danh gồm hành vi dâm ô với một con trẻ, xếp đặt gặp gỡ với trẻ mỏ (không được phép của gia đình) và dỗ dành trẻ thơ. ngoại giả, số tiền tại ngoại được yêu cầu là 1 triệu USD.

Cùng chuỗi sự kiện của Minh Béo là Cup bong chuyen Hung Vuong đang được diễn ra sắp tới trong tháng tư này. Mời bạn có thể đọc tin mới nhất tại ngay diễn đàn này.

Minh Béo bị nhốt tại khám Theo LacyNgày 23/3/2016, Minh Béo bị kết tội quan hệ bằng miệng với một nam thiếu niên 14 tuổi, nạn nhân đã cáo giác với Sở Cảnh sát Garden Grove.Ngày 24/3/2016, một thanh tra của Sở Cảnh sát nói trên đã đóng giả một thiếu niên 14 tuổi rồi liên lạc với Minh Béo. Sau khi liên lạc, Minh Béo gặp gỡ thiếu niên này (cảnh sát đóng giả) với dự tính có hành động dâm ô. Sau đó cảnh sát đã bắt giữ Minh Béo. Ngày 29/3/2016, Văn phòng biện lý Quận Cam (California, Mỹ) thông tin:\”Minh Béo bị khởi tố ngày 25/3/2016 với các tội danh: Quan hệ đường miệng với trẻ em, mưu mô hành vi dâm ô với trẻ mỏ dưới 14 tuổi và gặp gỡ một trẻ con vị thanh niên với ý định thực hiện hành vi dâm ô\”.Sau sự việc trên, mới đây, báo chí đưa tin. Chương trình Lục Lạc Vàng đã chọn được NSƯT Chí Trung giữ vai trò là MC thay thế cho Minh Béo. Chúng tôi sẽ tiếp kiến cập nhật tin mới nhất về phiên xét xử Minh Béo trong những bản tin tiếp theo