• 02-03-16, 11:00 AM #1

  Thu Bích – Hà Tây
  Chào Milan, năm nay tôi 35 tuổi những da mặt của tôi bị chảy xệ khách nhiều nên rất mất thẩm mỹ. Tôi muốn căng da mặt những lại sợ trong quá trình phẫu thuật phải gây mê, phải mất thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật. Không biết phẫu thuật da mặt có cần thiết phải gây mê không hay chỉ là gây tê thôi? Sau phẫu thuật cần phải có thời gian nghỉ dường nhiều không? Tôi cảm ơn!

  Chào bạn Thu Bích, Cảm cơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vẫn dịch vụ căng da mặt của Thẩm Mỹ Milan. Trung tâm Milan xin trả lời thắc mắc của bạn như sau: Phẫu thuật căng da mặt là phương pháp thẩm mỹ giúp cho bạn loại bỏ những vùng da thừa, chảy xệ, do lão hóa, trả lại cho bạn 1 làn da căng mịn săn chắc mà không ảnh hưởng gì tới sức khỏe, không để lộ sẹo xấu sau quá trình phẫu thuât. Thực hiện căng da mặt giúp bạn lấy lại 5 – 10 tuổi thanh xuân Phẫu thuật căng da mặt không cần gây mê mà chỉ cần gây tê thôi bạn nhé, bạn hoàn toàn tỉnh táo và thoải mái, dễ chịu trong quá trình thực hiện.

  Sau khi thực hiện phương pháp phẫu thuật căng da mặt, bạn có thể sinh hoạt bình thường. Tốt nhất là bạn nên nghỉ ngơi ở nhà khoảng từ 5 đến 7 ngày.

  Mọi thông tin liên hệ cụ thể, bạn Thu Bích có thể sắp xếp thời gian trực tiếp tới Milan, bác sĩ Tran Hoàng Oanh sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn 1 cách chính xác phương pháp căng da mặt cho phù hợp, an toàn nhất dành cho bạn.

  Với đội ngũ bác sĩ với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thường xuyên tu nghiệp tại các nước nổi tiếng như Mỹ, Hàn Quốc. Thẩm Mỹ Milan luôn sẵn sang tư vấn giúp bạn lựa chọn 1 giải pháp làm đẹp 1 các hoàn hảo nhất.