• 09-10-15, 04:15 PM #1

  Một sản phẩm lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Dòng tay đỡ màn hình tivi, máy tính tiện lợi, đa chức năng. Cuộc sống ngày càng phát triển cùng sự ra đời hàng loạt các thiết bị công nghệ đã giúp chúng ta rất nhiều trong cuộc sống. Có thể kể đến việc các máy móc thiết bị đã dần thay thế sức lao động của người….

  Bên cạnh đó, việc đáp ứng một không gian chật hẹp nhưng phải đầy đủ tiện nghi khiến nhiều người phải đau đầu suy nghĩ. Ví dụ như: làm thế nào để tối ưu hóa không gian với một màn hình cỡ 24 inch trở lên khi mà diện tích đặt chiếc màn hình có hạn. Để giải quyết vấn đề này, Topway xin đem đến một giải pháp hữu ích, đó là dòng sản phẩm tay đỡ hay giá đỡ màn hình.

  Với dòng sản phẩm này, bạn không phải lo vấn đề lắp đặt như thế nào để hạn chế chiếm diện tích không gian vì sản phẩm sẽ được gắn trực tiếp vào mép bàn hoặc gắn lên tường.
  Sản phẩm tay do man hinh được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ Fogim Enterprise Corporation Đài Loan, đây là nhà sản xuất hàng đầu thế giới với kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện cho các loại màn hình.
  Tay đỡ màn hình máy tính chính là giải pháp lí tưởng cho không gian làm việc của bạn. Với thiết kế đơn giản gọn nhẹ tay đỡ màn hình được làm bằng kim loại cao cấp, an toàn thuận tiện cho việc lắp đặt màn hình. Hơn nữa tay đỡ màn hình cho phép bạn xoay chuyển lên, xuống, qua trái, qua phải một cách nhẹ nhàng không lo bị rơi màn hình giúp bạn có thể thay đổi vị trí màn hình dễ dàng khi bạn muốn đổi tư thế ngồi hoặc đứng, nằm, và có được góc nhìn thỏa mái phù hợp với tư thế làm việc của mình.

  Ưu điểm của dòng sản phẩm này:

  – Được sản xuất từ những vật liệu cao cấp (hợp kim nhôm, nhựa ABS) – Sử dụng lâu dài với độ bền cao – Chịu được trọng lượng treo lớn với từng kích thước khác nhau – Có móc treo giữ cáp cho màn hình – Giá rẻ, phù hợp với điều kiện tài chính – Phù hợp với không gian chật hẹp, diện tích hẹp (văn phòng, nhà ở…) – Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế với các khủy tay giúp thay đổi vị trí phù hợp với điều kiện sử dụng.

  *) Thông số kĩ thuật:

  – Tương thích với chuẩn VESA loại 75mm & 100mm. Có VESA adapter kèm theo – Cho phép quay màn hình 360 độ – Cho phép xoay 360 độ ở cả 3 khớp nối – Khoảng nghiêng màn hình: 80 độ. – Chiều dài 1 tay: 300 mm – Khối lượng treo tối đa mỗi nhánh: 10kg (tương đương màn hình 20-24 inch). – Có thể gập gọn xuống còn chỉ 170mm.

  Quý Công ty có quan tâm đến sản phẩm này vui lòng liên hệ:

  Nguyễn Văn Phương – Nhân viên kinh doanh công ty Long Vân

  SĐT: 01656803572 Mr.Phương (Zalo, imessage..)

  Email: vanphuong.nguyen@lvsolution.vn
  Skype: littlelove151092 (Nguyễn Văn Phương)

  Một số sản phẩm tay đỡ màn hình cho bạn đọc tham khảo:

  1. Dòng tay đỡ 1 màn hình lên xuống Giá bán lẻ: 1.290.000 VNĐ Giá bán buôn: vui lòng liên hệ 2. Dòng tay đỡ nhún hơi 1 màn hình Giá bán lẻ: 1.605.000 VNĐ Giá bán buôn: vui lòng liên hệ 3. Dòng tay đỡ 1 màn hình gắn bàn Giá bán lẻ: 965.000 VNĐ Giá bán buôn: vui lòng liên hệ 4. Dòng tay đỡ 1 màn hình gắn tường Giá bán lẻ: 525.000 VNĐ Giá bán buôn: vui lòng liên hệ 5. Dòng tay đỡ 2 màn hình Fogim lên xuống Giá bán lẻ: 1.815.000 VNĐ Giá bán buôn: vui lòng liên hệ 6. Dòng tay đỡ 2 màn hình Giá bán lẻ: 1.415.000 VNĐ Giá bán buôn: vui lòng liên hệ 7. Dòng tay đỡ 3 màn hình Giá bán lẻ: 2.010.000 VNĐ Giá bán buôn: vui lòng liên hệ 8. Dòng tay đỡ 4 màn hình Giá bán lẻ: 2.595.000 VNĐ Giá bán buôn: vui lòng liên hệ 9. Dòng tay đỡ 6 màn hình Giá bán lẻ: 3.730.000 VNĐ Giá bán buôn: vui lòng liên hệ

  Topway – luôn mang đến giá trị tiện ích cho khách hàng!