• 17-02-14, 02:47 PM #1

  NỘI QUY CỦA CHOBMT.VN

  *****

  Chào các bạn đến diễn đàn CHOBMT.VN, nơi thảo luận và mua bán sôi động nhất buôn ma thuột, trước khi tham gia bạn hãy chắc rằng đã đọc và đồng ý những điều qui định sau đây:

  Các bài viết vi phạm nội quy sẽ bị Delete & Banned nick mà không cần thông báo


  NỘI QUY ĐĂNG TIN MUA BÁN – RAO VẶT
  1. Tất cả các bài viết đều phải đăng đúng chuyên mục. 2. Tất cả các topic đều phải có tiền tố (prefix) trong tiêu đề. 3. Tất cả các sản phẩm đăng bán phải có giá hoặc thương lượng, và buộc phải có thông tin liên hệ. 4. Tên tiêu đề không được dùng chữ in hoa, không được quá dài (Dạng như nội dung của bài viết) 5. Các bài post phải viết tiếng việt có dấu (Thể hiện là người việt lịch sự trong cách viết), mục đích để cho người đọc dễ hiểu và tránh bị hiểu lầm khi không có dấu. 6. Không mua bán các mặt hàng Quốc cấm, bán hàng đa cấp, kiếm tiền qua mạng,… 7. Không spam bài, chê sản phẩm đắt rẻ, xấu tốt, tránh gây tranh cãi. 8. Không rao bán trong topic của người khác. 9. Không lập nhiều chủ đề cùng nội dung (Trùng topic)

  10. Không comment từ vô nghĩa: cảm ơn, up, thanks, bỏ ích, up up… (Vì đã có nút UP)

  NỘI QUY VỀ XỬ PHẠT THÀNH VIÊN VI PHẠM

  1. Đối với những hành vi nói tục chửi thề trong các box gây ảnh hưởng xấu nội bộ. khoá tài khoản cảnh cáo 1 ngày 2. Đối với những hành vi chém gió ,trả giá quá đáng trong các box mục đích ép giá người bán, gây bức xúc, phản cảm…, khoá tài khoản cảnh cáo 1 ngày 3. Đối với những hành vi lừa đảo lập topic ảo để chém gió trong các box, BQT ghết nhất lừa đảo, Nhẹ thì khoá tài khoản 1 Tuần, nặng thì 1 Tháng 4. Đối với những hành vi đăng tin sai box, sẽ bị nhắc nhở, nếu vẫn tái phạm sẽ xoá tất cả bài viết và khoá tài khoản 1 tuần cảnh cáo. 5. Đối với những hành vi buôn bán các loại mặt hàng cấm, các chất gây nghiện, ma tuý…Sẽ bị khoá tài khoản vĩnh viễn. 6. Đối với những hành vi có thái độ coi thường xúc phạm lăng mạ mọi người cũng như BQT. Khoá tài khoản cảnh cáo 1 Tháng. 7. Đối với những hành vi Spam tin bài viết, Spam link… Khoá tài khoản cảnh cáo 2 tuần.


  Lưu ý: Các MOD và BQT cứ theo nội quy mà làm nhé, như vậy mới có 1 chobmt lành mạnh và bền vững được.

 • 17-02-14, 02:48 PM #2

 • 18-02-14, 04:11 PM #3