• 17-03-16, 05:32 PM #1

  Khi chuẩn bị cho buổi phòng vấn chọn ra thí sinh trao hoc bong du hoc thì nhân tố nào giúp bạn đạt được thành công. Studylink sẽ san sẻ cho bạn những nguyên tố mấu chốt giúp sở hữu được học bổng du học tại các nước 2016 nhé.

  1. Biết rõ trường đại học bạn đang trò chuyện

  Hãy tìm hiểu kỹ càng về ngôi trường bạn nộp hồ sơ ứng tuyển: các chương trình học, hỗ trợ tài chính, những đặc trưng của trường. Điều này giúp để lại ấn tượng tốt với nhà xét tuyển về sự chuẩn bị, nghiêm chỉnh và khao khát muốn học tập ở ngôi trường của họ.

  2. mô tả sự huých đối với trường

  Việc bạn cho thấy sự náo nức khi nói anh van giao tiep nhà xét tuyển san sẻ giúp tạo sự ưng và cảm tình với người phỏng vấn. Bên cạnh đó, việc đặt câu hỏi cũng là một cách biểu thị sự thúc của bạn đối với trường. Ngoài chủ đề học thuật, bạn có thể hỏi về hoạt động của trường, đời sống sinh viên, hay các vấn đề trong đô thị nơi bạn đến học.

  3. Không nên thẹn thò hay lo âu

  Đây là những phản ứng tự nhiên của con người nhưng bạn có thể tập tành để che giấy những diễn đạt này. Hãy bộc lộ ra ngoài bằng một phong cách tự tín và mạch lạc khi giao dịch, đặc biệt, đừng sợ sai hay ngại ngùng khi đặt câu hỏi cho hội đồng xét tuyển.

  4. Tránh đặt quá nhiều câu hỏi cho nhà xét tuyển

  Điều này làm cho hội đồng xét tuyển cảm thấy bạn chưa tìm hiểu kỹ càng về trường và chương trình học. Mặc dù có hàng chục thắc mắc, bạn hãy hỏi một cách sáng dạ và có chọn lựa, tránh những điều mà bạn có thể tìm hiểu từ Internet hay tin tưởng.# ở trường.

  Không chỉ có những bạn học trò giỏi mới có thể đạt được những sản phẩm học bổng du học tại các trường du học nổi danh mà nó còn phụ thuộc vào nhiều nguyên tố. Hãy tới ngay Studylink.org để được thong tin hoc bong du hoc hướng dẫn các loại học bổng du học 2016 tại các nước nhé.