• 21-03-16, 10:58 PM #1

  Nếu bạn đang với một căn phòng ngủ có không gian quá chật chội và khó có thể để thêm một vật dụng gì khác thì những mẫu tủ sau đây sẽ giúp bạn giải quyết trục trặc phức tạp này. xếp đặt quần áo ngăn nắp, gọn gàng chẳng hề đơn thuần đối với một số người và tủ quần áo thường giúp ích khá nhiều trong trường hợp này. Công việc trở nên dễ dàng hơn khi có chỗ để cất đa số mọi thứ. Lúc này, bạn chỉ cần nhét chúng vào bên trong và đóng cửa lại.

  tuy nhiên, nếu diện tích phòng ngủ quá nhỏ, không đủ chỗ để kê một chiếc tủ quần áo kềnh càng thì bạn phải làm như thế nào? Trong nếu này, mẫu tủ quần áo mở sẽ luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất, đặc biệt đúng ý muốn với tuýp người sống có tổ chức. Nguyên nhân là bởi bạn khó che giấu đống quần áo lộn xộn mà phải trưng bày chúng thật đẹp mắt. vách ngăn cầu thang

  Tủ quần áo mở giúp loại bỏ đi những đồ nội thất không cần phải có xung quanh hệ thống lưu trữ thực tế. Ví dụ, bạn chỉ cần một thanh ngang để treo toàn bộ quần áo của mình lên đó. Bạn hay thử một thứ gì đó pha trộn giữa mẫu tủ quần áo truyền thống và tủ quần áo mở như trong hình. Nó có cửa kính trong suốt cho phép bạn nhìn thấy mọi thứ bên trong.

  Một chọn khác là lắp đặt nhiều khoang chứa đồ và ngăn kéo dựa vào một tường rộng rãi. Điểm khác biệt chính là thay thế cửa tủ bằng rèm vải hoặc để mở hoàn toàn.Các bạn nên tham khảo thêm về lam trang trí cầu thang vì nó sẽ giúp căn phòng bạn thêm độc đáo hơn.

  với những bộ trang phục đẹp đẽ, mang tính chất đặc biệt, bạn nên tham khảo giải pháp thanh lịch như trên. Đừng che giấu chúng hoặc gấp gọn chúng lại. Bằng cách treo chúng lên, bạn không chỉ nhìn thấy chúng hàng ngày mà còn dễ dàng tạo ra nhiều sự kết hợp độc đáo. Mặc dù ko phải lúc nào cũng được đánh giá cao nhưng không ai có thể phủ nhận tính bổ ích, thực tiễn của chiếc tủ quần áo. Đây là mẫu tủ có lắp đặt đơn thuần, gần giống với thời trang truyền thống, điểm khác biệt duy nhất là ko cửa để \”giấu nhẹm\” đồ dùng cất trong đó.

  Giả sử bạn vừa quyết định rằng một chiếc tủ quần áo cơ bản chẳng phải là quyết định ưng ý với bản thân, bạn có thể khám phá thêm những quyết định khác và liên kết chúng theo gu thẩm mỹ riêng. Cách này mặt khác hay tiết kiệm thêm một ít không gian cho bạn.Ngoài ra thì vach ngan go phong khach dep

  Tủ quần áo mở lý tưởng để bắt nguồn trong phòng thay đồ. Đừng tiêu hao không gian cho đồ không gian sống cồng kềnh mà nên tập trung vào tính chức năng. Tìm kiếm một cách thức mới mẻ để lưu trữ và trưng bày quần áo, phụ kiện hợp nhãn của bạn. Chẳng hạn như bạn có thể dùng không gian trong phòng ngủ theo hướng thú vị và khác lạ phong cách tủ quần áo mở rất ưa thích dùng trong phòng ngủ nhỏ. Sự thiếu hụt không gian và trần nhà thấp trong căn phòng đặc biệt này khiến hệ thống lưu trữ ống nước trở nên cực kỳ tuyệt vời. Tất nhiên, tủ quần áo mở không tránh việc thiết kế các ngăn chứa đồ khác nhau để việc xếp đặt được dễ dàng hơn. Thực tế, đây là cơ hội để bạn sáng tạo thêm những ý tưởng lưu trữ mới. Kệ mở và móc treo rất hữu ích trong tình trạng này. dù, ko chỗ để ẩn mọi thứ chúng vẫn không làm căn phòng thêm bừa bộn. Nếu một thanh treo đồ rất khó đủ chỗ cho đa số quần áo, xài thêm 2 – 3 chiếc. được thiết kế một thanh treo sát trần nhà và treo những bộ đồ hết mùa hoặc không hay mặc đến lên đó.

  Một vài chia sẻ trên chắc đã giúp bạn phần nào tìm ra được phương pháp cũng như mẫu tủ quần áo ưng ý với mình rồi.Còn chần chừ gì nữa mà không sắm cho mình một chiếc tủ đi nào