• 17-03-16, 01:17 PM #1

  Những thiên đường du lịch ở Áo

  Khám phá những địa điểm đẹp nhất nước Áo cùng ve may bay di ao của hãng Qatar Airways sẽ là một chuyến du lịch không thể nào quên đối với du khách yêu thiên nhiên. Những địa điểm sau chắc chắn là điểm đến không thể bỏ qua trong chuyến du lịch đến Áo của du khách.

  Hallstatt
  Thường được nhắc đến như là một trong những nơi đẹp nhất để tham quan ở Áo – thị trấn cảnh nhỏ này nhìn ra vùng biển thanh bình của hồ Hallstatt. Cũng như cung cấp cho bạn cơ hội để thưởng thức trong một số leo núi, đi bộ đường dài và chèo thuyền, có một số nơi hấp dẫn để tham quan mà làm cho khu vực này đặc biệt thú vị. Các Beinhaus (nhà xương) sẽ hiển thị những đống tàn tích của con người đã được thực hiện có do thiếu không gian mộ. Mặc dù nó có vẻ kinh nghiệm là rất khác nhau, có cái gì đó rất đẹp và khiêm nhường về thăm Beinhaus. Các hang đá và hang động muối thật sự ngoạn mục và có giá trị đến thăm cùng vé máy bay đi Áo.

  >> Xem thêm: Giá vé máy bay đi bỉ của hãng Qatar Airways

  Salzburg
  Salzburg chắc chắn là nơi dành cho các fan yêu nhạc. Nó cũng ăn mừng giải thưởng của nó như là nơi sinh của Mozart bằng cách cho phép khách vào nhà, nơi Mozart được sinh ra và chạy các triển lãm trong không gian. Salzburg có thể ở nhà với Mozart và tất cả những thứ baroque, nhưng đối với một đáng kinh ngạc 70% du khách nước ngoài The Sound of Music vẫn là lý do chính để du lịch đến thành phố với các công ty du lịch trên khắp thành phố cung cấp phiên bản riêng của họ về âm thanh của nhạc tour du lịch. Cũng rưng rưng lệ với phòng trưng bày đặc biệt, bảo tàng, một mảng phong phú của nhà hàng và một lựa chọn đa dạng các cơ hội mua sắm khác nhau, từ các thị trường của người nông dân đến các cửa hàng hạng sang thành phố dường như luôn sống theo sự mong đợi khách.
  Innsbruck
  Các ngọn núi tuyết đứng đầu và các tòa nhà đầy màu sắc cao Innsbruck làm cho nó một điểm đến xứng đáng. Hoàn hảo cho những ai yêu thích để đạt sườn, nó có một số khu nghỉ mát trượt tuyết được quản lý tốt và cơ sở thể thao mùa đông tuyệt vời. Các địa điểm khác nổi tiếng bao gồm Ambras Castle, Bảo tàng Nghệ thuật Dân gian và Giáo Hội Court. Có một số quán bar hông rất hợp thời trang tại trung tâm của một cuộc sống ban đêm thịnh vượng. Với phong cảnh êm đềm, với các chuyến vận chuyển nhẹ nhàng và spa sang trọng.
  >> Du khách có thể đặt mua ve may bay di ba lan của hãng Qatar Airways tại website: qataairwayss.com
  Alpbach

  Alpbach đã được bình chọn là ngôi làng xinh đẹp nhất ở Áo và nó không khó để hiểu tại sao. Làng ngọt được nép mình ở giữa một cụm núi phủ tuyết hùng vĩ và cho phép truy cập vào các sườn núi trượt tuyết hoàn hảo trong khi duy trì một truyền thống núi cao mạnh mẽ. Alpbach là đầy đủ của nhà nông bằng gỗ đẹp như tranh vẽ, các lĩnh vực về gia súc và người dân địa phương có tay nghề cao trong hàng thủ công truyền thống. Nếu bạn ưa thích một hương vị như thế nào Áo sử dụng được và thưởng thức những trải nghiệm của thời gian đứng yên và Alpbach là nơi dành cho du khách phiêu lưu cùng vé máy bay đi Áo.
  Mostviertel
  Các Mostviertel là vùng quyến rũ nhất ở Áo. Nó kết hợp đồng cỏ xanh cán ở miền Bắc với tuyết tẩm đỉnh núi gồ ghề ở miền Nam. Sự kết hợp giữa cảnh quan góp phần trực tiếp vào vùng quyến rũ vô tận. Thắng cảnh của nó làm cho nó một kỳ cho người lớn và trẻ em như nhau và cung cấp các bảo tàng, di tích và các hoạt động trong gia đình cũng như các cơ hội để trượt tuyết.
  >> Tham khảo ve may bay di hy lap gia re của hãng Qatar Airways