• 28-03-16, 05:13 PM #1

    các người bị bệnh tò mò muốn biết về phẫu thuật cắt bao quy đầu, theo tư vấn của một vài bác sĩ, phẫu thuật thực hiện cắt bao quy đầu thường không phức tạp, thời gian phẫu thuật ngắn, trong quá trình phẫu thuật người bệnh thường không cảm thấy đau đớn, sau mổ nên được chăm sóc cẩn thận. thông thường phần lớn nam giới có bao quy đầu dài và hẹp cần phải tới trung tâm y tế để cắt, vì thế mổ thực hiện cắt bao quy đầu thường rất được quan tâm. thủ thuật thực hiện cắt bao quy đầu thường không phức tạp nhưng quá trình chăm sóc sau lúc tiểu phẫu là rất quan trọng. người bị bệnh sau nếu phẫu thuật buộc phải có các hiểu biết nhất định để nhanh chóng hồi phục. tiến hành cắt bao quy đầu là mổ đơn giản, nhưng phải được thực hiện dứt điểm , đối với nam giới mà nói trường hợp có thắc bị mắc thường không dám hỏi trực tiếp y chuyên gia. => Tìm hiểu thêm về cat bao quy dau

    mổ thực hiện cắt bao quy đầu thế nào ?

    1. Quá trình phẫu thuật thường từ 20 đến 30 phút, không buộc phải nhập viện. 2. Sau phẫu thuật sẽ có cơn đau nhẹ và bầm tím ở vết thương, rất có thể sử dụng thuốc giảm đau, thường hồi phục sau 7 đến 10 ngày. 3. Trước trong trường hợp vết thương lành phải đến khám và theo dõi.thường xuyên. 4. cần phải giữ gìn vệ sinh vết thương sạch sẽ và khô ráo, trường hợp tiểu tiện cẩn thận không khiến ướt gạc. 5. Vết khâu dùng chỉ tự tiêu cần phải không cần cắt chỉ. 6. nếu mà cậu nhỏ mắc phải cương lên hãy dùng một tay chăm sóc vết thương, một tay dùng lực vê quy đầu, khiến cho cậu nhỏ hết cương nhằm phòng tránh để lại vết thương. 7. trường hợp vết thương chảy máu, có thể khiến lạnh cục bộ và dùng áp lực để cầm máu, khi chảy quá rất nhiều máu buộc phải đến bác sĩ chuyên khoa kiểm tra. 8. Chuẩn bị mắc một số quần lót để thay ( có khả năng mua loại dùng 1 lần ) do trong quá trình hồi phục một số niêm mạc dịch có thể chảy các làm bẩn quần.

    9. Trong quá trình hồi phục tránh những suy nghĩ ‘ kích thích’ , rất nhiều phản ứng sinh lí tự nhiên có thể gây phiền toái cho bạn.Sau thủ thuật một tháng người bị bệnh rất có thể hoàn toàn phục hồi sinh hoạt.