• 02-03-16, 06:42 PM #1

  nhân thi công vách ngăn nhôm kính giá tốt nhất tại bình dương

  Vách ngăn nhôm kính
  là loại vách ngăn khung nhôm thường ánh nhôm hoặc nhôm sơn tĩnh điện với nhiều màu sơn khác nhau cho người dùng có nhiều lựa chọn.
  – Kính sử dụng trong vách ngăn có nhiều độ dày khách nhau phù hợp với yêu cầu sử dụng.  Vách ngăn nhôm kính văn phòng

  Đa dạng về mẫu mã và sự lựa chọn : – Với nhiều lựa chọn nhôm thường hay nhôm sơn tĩnh điện nên có lựa chọn chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng và gia thành sản phẩm. – Vách ngăn nhôm kính có thể lựa chọn loại kính khác nhau có độ dày từ 5mmđến 12mm phù hợp với nhu cầu và giá thành sản phẩm. – Với giá thành rẻ, thi công nhanh và độ thẩm mỹ cao nên là lựa chọn cho nhiều văn phòng và gia đình.

  Vách nhôm kính giá rẻ có thể dán mờ toàn phần, một phần hoặc kẻ line trang trí rất hiện đại. Cao cấp hơn bạn có thể in Logo & Slogan lên giấy để dán lên kính trên vách ngăn.

  Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp, thiết kế và thi công các sản phẩmcửa kính văn phòng, vách nhôm kính, vách kính mặt dựng, mái kính …….. có uy tín trên thị trường hiện nay.

  Nhôm Kính Thuận Thiên Phát Hotline 0938 840 279 Địa chỉ 419/35 Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, Tp. HCMEmail:truongvinh179@gmail.com

  Cổng xếp điện tự động, cửa kính tự động, máy phun xịt rửa áp lực


  ========================================