• 26-01-16, 04:09 PM #1

  Cảm biến áp suất là gì? cảm biến áp suất có gì mới? Cảm biến áp suất hay còn gọi theo thuật ngữ khác là ứng suất nén, đặc tính của nó có ảnh hưởng đến các phương thức đo đặc biệt như: Áp suất đo bằng các đơn vị lực trên diện tích, cảm biến áp suất tồn tại ở dạng các lưu chất tĩnh và động và được đo là một giá trị vi sai so với một cái khác. Công nghệ cảm biến có khoảng 10 công nghệ khác nhau dùng để biến đổi áp suất thành tín hiệu điện tử. Trước kia chúng ta chủ yếu sử dụng cảm biến điện dung nhưng thời điểm hiện tại công nghệ cảm biến đã được cải tiến đáng kể chúng được tối ưu hóa cho phạm vi đo cụ thể.

  Liên hệ thông tin chi tiết về sản phẩm cảm biến áp suất tại Cơ điện lạnh eriko chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn cung các sản phẩm bơm grundfos, van công nghiệp, lò xo chống rung, khớp nối mềm, mặt bích bằng thép , Động cơ hộp giảm tốc giá rẻ .. phục vụ cho các hệ thống dây chuyền sản xuất công nghiệp.

  Cảm biến áp suất lắp đặt bổ sung và bảo trì. Tại sao cần lắp đặt bổ sung bảo trì cảm biến áp suất cũng như hệ thống vận hành? Lắp đặt đúng cách đóng vai trò quan trọng như chọn đúng thiết bị phù hợp vậy. Các thiết bị cảm biến áp suất thiết bị đo áp suất thường được lắp đặt với thiết bị đóng ngắt nhanh đặc biệt trong hệ thống hoạt động liên tục. Điển hình là các sản phẩm như: đoạn ống sử dụng trong cảm biến áp suất, tốt nhất là 1 đoạn ống ngắn, đảm bảo tất cả không khí được rút ra khỏi đường ống nếu lưu chất là chất lỏng, trong trường hợp nhiệt độ cao đặc biệt đo áp suất ở dạng hơi phải đảm bảo được đoạn ống hoạt động như ống xi phông, van công nghiệp hệ thống van đóng và xả cho phép áp suất có thể xả từ cảm biến sau khi đóng kết nối, van thủy lực thiết bị ngăn chặn sự rung đập nhằm tăng cường tuổi thọ cho cảm biến áp suất, màng ngăn, bộ bảo vệ quá áp, đường ống phân hồi. Ngoài ra chúng tôi còn cung các sản phẩm bơm grundfos, van công nghiệp, lò xo chống rung, khớp nối mềm, mặt bích,.. phục vụ cho các hệ thống dây chuyền sản xuất công nghiệp, thực phẩm. Liên Hệ:

  Email: sale.eriko@gmail.com

  Tel: 0435 501 808 0466 868 371 /Fax: (+ 84) 4 35501808

  Mb : 0988 628 586 / 0947 338 608