• 27-04-16, 11:37 AM #1

  Bài này chúng ta cùng nhau tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của giàn phơiđể người tiêu dùng có thể hình dùng mừu trượng sản phẩm của mình từ đấy giúp việc lựa chọn model dễ dàng hơn. Muốn biết được nguyên lý hoạt động của bộ giàn phơi đồ thông minh trước hết chúng ta cần phải tìm hiểu xem bộ giàn phơi đó có thành phần cấu tạo như thế nào? có bao nhiêu bộ phận? và bộ phận nào là quan trọng nhất?

  Giàn phơi thông minh thường được cấu tạo từ 3 bộ phân chính:

  – Bộ tời: Dùng để điều khiển thanh phơi,khi muốn nâng thanh phơi hoặc hạ thanh phơi đều phải sử dụng bộ tời để điều khiển,một bộ giàn phơi đồ duy lợiđược coi là hàng cao cấp hay bình dân đều phụ thuộc vào bộ tời, bộ giàn phơi thông minh cao cấp thường đi liền với bộ tời ( hay còn gọi là bộ tay quay) được đúc bằng nhôm hơp kim cao cấp tăng sức phơi đáng kể và vận hành siêu nhẹ so với các loại thông thường.
  -Thanh phơi: Thông thường có 2 loại được làm bằng inox và nhôm hợp kim, 2 loại thành phơi đều có những ưu nhược điểm khác nhau, thông thường bộgiàn phơi đồ thông minh cao cấp thường đi với thanh phơi bằng nhôm vì thanh nhôm có độ bền và tính thẩm mỹ cao hơn là thanh phơi làm bằng inox.
  – Dây cáp: Được làm bằng thép không rỉ tất cả loại giàn phơi thông minh đều sử dụng chung 1 loại giây thép này

  CÔNG TY TNHH NỘI THẤT DUY LỢI
  Hotline: 0866.849.529 – 0908.063.777
  Gmail: gianphoiduyloivn@gmail.com
  Chi nhánh:361 phan văn trị,p11,Quận Bình thạnh tphcm
  Website:gianphoidoduyloivn.com.vn bán trang trại khu nghỉ dưỡng, bán căn hộ chung cư, bán nhà biệt thự liền kề