• 27-01-16, 02:28 PM #1

  Trang điểm đẹp thì ai không thích đúng không nào , đừng quên \”chiếc chổi thần kì \” mang tên mascara nhé các bạn , sẽ giúp các cô gái tự tin tỏa sáng với đôi mắt đẹp hút hồn.

  Cùng Banmypham.vn điểm qua những dòng mascara sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp cho bạn gái trong những ngày đầu năm .

  Mascara thông minh MIRA Super volume true lasting water proof


  Mascara thông minh ôm sát hàng mi MIRA Super volume true lasting water proof được cấu tạo từ hàng nghìn sợi cellulose kết hợp cùng tinh dầu từ thiên nhiên trong mascara tạo nên lớp phim mỏng bao phủ quanh mi từ gốc đến ngọn cho sợi mi cong và dài hơn ngay tức khắc.

  Sử dụng: Dùng bấm mi để tạo độ cong nhẹ cho mi. Sau đó, dùng mascara chuốt đều tay từ trong gốc mi. Chuốt thêm một hoặc nhiều lần để tạo độ dày và dài như ý.

  Mascara phức hợp mira culous


  Mascara phức hợp giúp thay đổi mi thưa mỏng thành mi cong dày trong tích tắc. Kèm dung dịch pha để tránh mascara bị vón cục, có thể sử dụng lâu hơn mascara thông thường. Công thức dưỡng mi tiên tiến bảo vệ mi, đồng thời giúp dễ dàng tẩy trang mà không cần đến dung dịch tẩy trang chuyên dụng.

  Sử dụng: Dùng bấm mi để tạo độ cong nhẹ cho mi. Sau đó, dùng mascara chuốt đều tay từ trong gốc mi. Chuốt thêm một hoặc nhiều lần để tạo độ dày và dài như ý.

  Mascara trà xanh Mira AROMA


  Mascara trà xanh Mira AROMA tác dụng giúp mi dày gấp 2 lần, mi cong đến 76 độ, không lem, lâu trôi, không thấm nước, tinh chất trà xanh trong mascara kích thích mi mọc dài hơn.

  Sử dụng: Sau khi bấm cong mi, dùng cọ/chổi chuốt mascara từ chân mi ra ngoài. Có thể chuốt 2 lần cho mi thêm dày và cong.

  Mascara nhuộm mày


  Mascara nhuộm mày MIRA Eyebrow mascara với chức năng nhuộm mày, tạo dáng cho lông mày và làm lông mày trông dầy hơn – Tan điều trên lông mày, không bết dính, vón cục, tạo vẻ đẹp tự nhiên – Nên tán đều để lông mày trông thật tự nhiên

  Mascara Mira AROMA Rhythmical curling


  Mascara Mira AROMA Rhythmical curling không bết dính, không lem, có tác dụng tách và làm cong từng sợi mi kể cả những sợi mi ngắn nhất.

  Sử dụng: Bấm mi nhẹ nhàng sau đó chuốt mascara lên lông mi.

  Mascara dưỡng mi AROMA eyehell


  Mascara dưỡng mi AROMA eyehell không chỉ giúp mi dày, cong tự nhiên mà còn dưỡng mi và giúp mi dài hơn. – Cho bạn lông mi khoẻ mạnh và cong vút. – Một sản phẩm cao cấp AROMA Hàn Quốc.

  Sử dụng: Dùng đầu cọ mascara chải đều từ trong mi đến đầu ngọn của mi mắt.

  Mascara MIKATVONK collagen


  Mascara Collagen Mik@vonk được bổ sung dưỡng chất COLLAGEN dưỡng mi và cố định mi hiệu quả, giảm thiểu sự rụng mi, tăng cường độ đàn hội của mi và cho làn mi khoẻ mạnh. – Đặc biệt không lem và không trôi.

  Sử dụng: Dùng bấm mi bấm nhẹ nhàng từ gốc đến ngọn mi để tạo độ cong nhẹ cho mi, sau đó dùng Mascara chuốt đều tay từ trong gốc mi kéo ra ngọn mi. Kéo thêm 1 hoặc nhiều lần để tạo độ dày và dài vừa ý.

  Mascara MIRA monaliza


  Mascara MIRA Monaliza dễ dàng sử dụng, giúp cho bạn có được một đôi mi cong vút, dày và gợi cảm. – Đầu cọ/chổi được thiết kế đặc biệt giúp định hình từng sợi mi hoàn hảo, kể cả những sợi mi ngắn nhất trong suốt nhiều giờ. – Tiện lợi, nhanh chóng và sang trọng.

  banmypham.vn – Đối tác bán lẻ online của Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Mira

  Hotline: (08) 3597.8888 – 0907.807.780 – 0906.803.308 – 0919.756.079 Kinh doanh các SP thương hiệu Hàn Quốc | Mỹ | Tây Ban Nha | Pháp | Italia

  Cam kết sản phẩm chính hãng Mỹ phẩm Mira

  Giao hàng toàn quốc – Giao hàng thu tiền (COD)

  Cung cấp các loại mỹ phẩm chính hãng , mỹ phẩm hàn quốc , mỹ phẩm giá tốt . Địa chỉ : Số 8 , Đường Tân Thới Nhất 7, P.Tân Thới Nhất , Quận 12 , Tp.HCM Điện thoại : (08)3597.8888 – 0907.807.780 – 0906.803.308 – 0919.756.079

  E-mail : mirakhoa@gmail.com – Website : BANMYPHAM.VN