• 22-04-16, 02:30 PM #1

  Tìm Mua my pham trang điểm nên tìm loại nào?

  – Nên nhớ tìm my pham đắt tiền không có nghĩa là khiến bạn xinh đẹp lên. Kỹ thuật làm đẹp chính là thứ quyết định lớp trang điểm của người sử dụng. Nhưng Mỹ phẩm cao cấp đắt tiền luôn giàu chất dưỡng ngoài việc cho một lớp màu nổi, bền và đẹp hơn.

  – Thử my pham làm đẹp ban ngày để xem màu được chính xác. Nên đi cùng bạn gái có kinh nghiệm để hỏi ý kiến.

  – Mỹ phẩm trang điểm không nhất định phải đồng bộ, vì làn da người dùng có thể hợp với loại phấn này nhưng lại ăn kem nền của nhãn hiệu khác hơn. Nên thử kĩ trước khi quyết định mua sản phẩm nào.

  – Bộ my pham sơ bộ bao gồm: kem lót, phấn nền,má hồng, màu mắt, phấn phủ, son môi, chì kẻ mày và mascara.

  – Nếu người sử dụng màu da trắng thì màu nào cũng hợp, đặc biệt là màu hồng. da màu sậm thì hợp màu cam. Một số người có làn da ngả tông lạnh thì cần thêm my pham có sắc hồng.

  – Cần xác định xem làn da người sử dụng thuộc tông gì để mua sản phẩm phấn, son cho phù hợp. Thông thường màu da người sử dụng hoặc thuộc tông ấm hoặc xanh. Đây là kí hiệu phổ biến trên các vỏ hộp phấn nước ngoài. – Phấn nền không nên chọn màu quá sáng, màu gần với da nhất là lựa tìm hợp lý. Lưu ý mùa hè làn da thường sậm hơn vì bắt nắng và mùa đông thì lại sáng hơn. Nên mua các sản phẩm có chống nắng. – Mascara: Tuỳ vào lông mi người dùng để tìm loại cho phù hợp. Mi thưa nên mua loại mascara làm dày, mi ngắn chọn loại làm dài, nếu bạn đi bơi mua

  my pham tot loại chống trôi trong nước…

  – Son môi nên có sẵn cây son màu và thỏi son bóng trong. Son có hai màu thường được mọi người dùng nhiều nhất là màu hồng và cam. Phủ thêm lớp son bóng cho bờ môi mượt và quyến rũ – Phấn má nên tìm màu hồng cam để dễ thích hợp với các loại màu son, phấn. – Chì kẻ mày: Màu nâu, xám,màu đen thích hợp và dễ sử dụng.

  – Màu mắt: tìm màu trung tính như màu nâu, xanh hoặc xám hợp với xu hướng năm nay. Những màu sáng dành cho đôi mắt sâu và các người dùng tuổi teen hoặc dùng vào mùa đông.