• 26-01-16, 09:01 AM #1

  Căn hộ The One Sài Gòn như một khách sạn 5 sao với tất cả nội thất thiết bị tiêu chuẩn cao cấp. Các khung kính lớn dọc hành lang và trong căn hộ giúp bạn view ra Saigon ở bất cứ đâu. Với diện tích từ 53m2 – 119 m2, căn hộ The One Saigon phù hợp với nhiều gia đình khác nhau từ 4-6 thành viên đều có căn hộ phù hợp. Không những thế, The One Sài Gòn là một trong những dự án căn hộ hiếm hoi trong khu vực trung tâm quận 1, TPHCM được cấp chủ quyền vĩnh viễn cho riêng từng căn hộ. Như vậy, với “tấm giấy thông hành” cực kì quý giá trong tay, chủ nhân tương lai của căn hộ cao cấp The One Sài Gòn hoàn toàn yên tâm sở hữu “chốn đi về” của riêng mình. Không những thế, tầng trệt và tầng lửng là khu vực dành cho thương mại và các tiện ích công cộng khác như quán Café Terrace, phòng giao dịch ngân hàng,… Tại đây, tất cả các dịch vụ tiện ích cao cấp nhất, hiện đại nhất đều nằm ngay dưới chân bạn, điều này thật sự tuyệt vời.

  Bạn có thể tham khảo thêm dự án can ho The One Sai Gon

  Căn hộ The One Sài Gòn là dự án mang đậm phong cách quý tộc hiện đại được thiết kế bởi các công ty thiết kế hàng đầu thế giới và được quản lí bởi CBRE-Nhà tư vấn bất động sản hàng đầu VN. Tại The One Sài Gòn – Nhà không còn là nơi chốn đi về mà là nơi cảm xúc của bạn được thăng hoa và là nơi thể hiện đẳng cấp doanh nhân – phong cách quý tộc của gia đình bạn. Dự án sở hữu đầy đủ các tiện ích của 1 căn hộ hạng sang như hồ bơi lớn Crystal Blue, trung tâm Spa Lavena cao cấp, phòng Gym Energy Revival hiện đại… The One Sài Gòn còn được xây dựng trên một quỹ đất vàng có vị trí độc tôn ngay giữa trung tâm thành phố, có diện tích 18.000m2, tòa nhà cao 22 tầng chỉ với số lượng căn hộ rất ít 84 căn và 4 penthouse. Với kinh nghiệm phát triển thành công nhiều dự án, tiềm lực tài chính vững mạnh chủ đầu tư cam kết mang đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp 5 sao với đầy đủ tất cả những tiện ích vượt trội xứng tầm với tên gọi “The One SaiGon” một biểu tượng mới của Thành phố Hồ Chí Minh.

  Điểm đặc biệt của căn hộ The One Sài Gòn là khu ẩm thực ngoài trời “Saigon Sky Bar” được thiết kế trong khung cảnh tuyệt vời của “vườn địa đàng” thu nhỏ trên sân thượng. Đây sẽ là nơi lí tưởng để bạn chia sẻ những khoảng khắc êm đềm với gia đình thân yêu. Tại The One Sài Gòn – Nhà không còn là nơi chốn đi về mà là nơi cảm xúc của bạn được thăng hoa và là nơi thể hiện đẳng cấp doanh nhân – phong cách quý tộc của gia đình bạn. Dự án sở hữu đầy đủ các tiện ích của 1 căn hộ hạng sang như hồ bơi lớn Crystal Blue, trung tâm Spa Lavena cao cấp, phòng Gym Energy Revival hiện đại…Không những thế, tầng trệt và tầng lửng là khu vực dành cho thương mại và các tiện ích công cộng khác như quán Café Terrace, phòng giao dịch ngân hàng,… Tại đây, tất cả các dịch vụ tiện ích cao cấp nhất, hiện đại nhất đều nằm ngay dưới chân bạn, điều này thật sự tuyệt vời.

  Bạn có thể tham khảo thêm dự án The One Sài Gòn Q1

  ———————————— Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết dự án: Công ty BĐS Hữu Duyên – HD Real Web: canhodep.net Ad: 25 L, Đường số 3, KDC Phú Mỹ, P. Phú Mỹ, Quận 7, TP. HCM Hotline:0909 888 039 (Mr. Ký)

  Mail: Huuduyenland@gmail.com